Game mobile Cartoon Wars 3 có mặt trên toàn cầu

Cartoon Wars 3 có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mà Gamevil mới công bố, công ty này vừa trình làng phiên bản thứ tư của loạt trò chơi Cartoon Wars mang tên Cartoon Wars 3 sau Cartoon Wars, Cartoon Wars 2 và Cartoon Wars Blade. Theo giới thiệu của Gamevil, Cartoon Wars 3 không chỉ kết hợp lối chơi hấp dẫn của các phiên bản trước đó mà còn được bổ sung thêm rất nhiều chế độ chơi mới.

Các chế độ chơi mới của Cartoon Wars 3:

  • Raid: Chiến đấu với những người chơi khác để thu về chiến lợi phẩm và tăng cường sức mạnh cho doanh trại của mình.
  • Siege: Lập đội hình gồm 7 nhân vật thách đấu những đội chơi khác trong chế độ chơi sống còn từ những đợt tấn công liên tiếp từ kẻ thù.
  • Team Battle: Lập đội hình gồm 4 ngày và chiến đấu trong chế độ 4 vs 4 để thu về vô vàn phần thưởng mà không cần thiết phải có mana để tham chiến.

Thêm vào đó, Cartoon Wars 3 còn đem đến một tính năng hoàn toàn mới: Summon. Tính năng này cho phép người chơi thu được những đơn vị chiến đấu mới với sức mạnh khác nhau, giúp bạn có thể sử dụng những chiến thuật chiến đấu khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp, cường hóa, kết hợp và trang bị rune cho những đơn vị chiến đấu để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình.

Cũng theo giới thiệu của Gamevil, Cartoon Wars 3 sở hữu hơn 200 màn chơi độc đáo chưa từng có, người chơi phải tận dụng hết sức mạnh của các đơn vị chiến đấu mới có thể vượt qua những màn chơi này.

Trong Cartoon Wars 3, người chơi còn có thể tận dụng chế độ Expedition (Viễn Chinh) để sử dụng những đơn vị chiến đấu không dùng tới và thu về exp cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thưởng qua những tính năng thú vị trong Cartoon Wars 3 như Bonus Roulette và Chests.

Tin liên quan:  Dungeon Link ra mắt trên toàn cầu

Cartoon Wars 3 hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng di động lớn nhất thế giới là iOS và Android. Phiên bản iOS của Cartoon Wars 3 trên App Store có dung lượng 105 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của Cartoon Wars 3 trên Google Play có dung lượng 81 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Các bạn quan tâm tới Cartoon Wars 3 có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Cartoon Wars trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: