Hiker Games xác nhận Caravan War lên kệ vào ngày 6/2

Hiker Games xác nhận Caravan War lên kệ vào 6/2

Theo các thông tin mà Hiker Games mới công bố, game mobile online Caravan War sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 06/02/2018 sắp tới. Theo các thông tin mà Hiker Games hé lộ, phiên bản chính thức của Caravan War sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn hơn so với phiên bản Open Beta cách đây ba tháng. Bên cạnh đó, Caravan War sẽ hỗ trợ đồng thời cả hai nền tảng Android và iOS cũng như hỗ trợ tiếng Việt bên cạnh các ngôn ngữ phổ biến khác.

Ông Nguyễn Vũ Phương, Trưởng dự án của Hiker Games chia sẻ: “Caravan War sẽ là một tựa game chơi theo kiểu phương Tây, đề cao sự công bằng trong quyền tiếp cận về nội dung, sẽ không có những vật phẩm dành riêng cho một ai. Nhưng không vì thế mà chúng tôi nghĩ nó xa lạ với các game thủ Việt, bởi rất nhiều game thủ Việt Nam đã quen thuộc với các sản phẩm quốc tế như Clash of Clan. Bên cạnh đó, game thủ Việt sẽ cảm thấy gần gũi, bởi nó được sản xuất bởi người Việt, lắng nghe bởi người Việt, và hỗ trợ bởi người Việt. Nếu các bạn để ý, sẽ thấy có những hình ảnh trong Caravan War được lấy cảm hứng từ những hình ảnh mang tính đặc trưng của Việt Nam”.

Hiker Games xác nhận Caravan War lên kệ vào 6/2

Hiker Games xác nhận Caravan War lên kệ vào 6/2

“Với chúng tôi, thì đây là sản phẩm mà đội ngũ làm game cảm thấy hài lòng và kỳ vọng nhất từ trước đến nay. Chúng tôi tự hào với sự mới mẻ và hoàn toàn khác biệt trong gameplay của Caravan War. Và tin tưởng chất lượng sản xuất của sản phẩm sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ”. Ông Phương nói thêm.

Tin liên quan:  LDPlayer bị tố cài phần mềm đào tiền ảo lên máy người dùng

Hiker Games xác nhận Caravan War lên kệ vào 6/2

Hiker Games xác nhận Caravan War lên kệ vào 6/2

Các bạn quan tâm tới Caravan War có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fanpage chính thức trên Facebook tại địa chỉ facebook.com/caravanwar.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: