Captain Strike “lột xác” với giao diện hoàn toàn mới

Captain Strike “lột xác” với giao diện hoàn toàn mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới của trò chơi di động trực tuyến Captain Strike vừa được JOY Entertainment và Appota Inc trình làng vào sáng ngày 07/07/2015 vừa qua. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Captain Strike với giao diện hoàn toàn mới và một chế độ chơi mới.

Ở màn hình chính, nhân vật của người chơi được đặt ở vị trí trung tâm của màn hình. Các thông tin của người chơi được đặt ở bên trái. Nút Play với kích thước lớn hơn được đặt ở góc phải màn hình. Thanh menu của Captain Strike giờ đây được đặt ở góc phải màn hình với các thông tin về leaderboard (bảng xếp hạng), achievement (thành tích cá nhân), clan (bang hội) và giftcode (quà tặng). Nút shop (cửa hàng) được bố trí ở góc phải màn hình.

Bên cạnh giao diện mới, bản cập nhật ngày 07/07/2015 còn mang đến cho những người yêu thích Captain Strike một chế độ mới toanh mang tên Captain (Đội trưởng). Nhiệm vụ của hai bên khi tham gia vào chế độ này là truy tìm và tiêu điệt đội trưởng của đối phương. Nhân vật được chọn là đội trưởng của mỗi đội sẽ được ưu tiên lớn về mặt trang bị khi được trang bị nhiều lựu đạn hơn. Tuy nhiên, nếu đội trưởng của đội bị hạ gục thì đội đối phương sẽ nhận được nhiều điểm tích lũy hơn. Kết thúc trận đấu, đội nào có nhiều điểm tích lũy hơn sẽ giành được chiến thắng nên mỗi đội cần phải có chiến thuật hợp lý để bảo vệ đội trưởng của mình.

Tin liên quan:  Blocks Buddies có mặt trên Google Play

Ngoài giao diện mới và chế độ chơi mới, phiên bản mới của Captain Strike còn có được bổ sung thêm tính năng tự động vào phòng cũ sau khi kết thúc trận đấu.

captain strike
captain strike
captain strike
captain strike
captain strike
captain strike

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Captain Strike có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/captainstrike.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: