Cảnh sát Úc cảnh báo người chơi Pokemon Go

Cảnh sát Úc cảnh báo người chơi Pokemon Go

Cảnh sát Bắc Australia vừa có nhắn nhủ đến người chơi của cơn sốt Pokemon Go: Hãy cẩn thận, nhớ nhìn xung quanh khi băng qua đường và làm ơn đừng chui vô đồn cảnh sát để bắt Pokemon nhé!

Được ra mắt ngày hôm qua, Pokemon Go là một trò chơi điện thoại di động, trong đó người chơi sẽ sử dụng GPS và camera sau để bắt Pokemon ảo tại các địa điểm thực tế trên Trái đất.

Pokemon Sandrew thường xuất hiện gần đồn cảnh sát. Ảnh: The Verge.

Pokemon Sandrew thường xuất hiện gần đồn cảnh sát. Ảnh: The Verge.

Có vẻ đồn cảnh sát là nơi xuất hiện một loại pokemon với tên gọi Sandrew, nhưng những nhà hành pháp không mấy chào mừng người chơi đến đây vì mục đích chơi game, The Verge đưa tin.

Trang Facebook của trụ sở cảnh sát này viết: “Gửi các nhà huấn luyện Pokemon Go đại tài. Mặc dù đồn cảnh sát Darwin này có thể là điểm dừng chân ưa thích của quý vị, nhưng cảm phiền mọi người đừng vô đây để bắt Pokemon nữa. Ngoài ra, làm ơn ngẩng mặt khỏi chiếc điện thoại và để ý xung quanh khi qua đường. Mấy con Pokemon đó không nhanh hơn quý vị được đâu”.

Giữ an toàn cho mình trước khi mà tóm hết chúng”, họ hài hước viết.

Đồn cảnh sát Darwin nằm trên một bán đảo xinh đẹp cách công viên Bicentennial chỉ một quãng đường ngắn. Australia là một trong những quốc gia đầu tiên nằm trong danh sách được chính thức trải nghiệm Pokemon Go.

Tin liên quan:  Pokemon Go sẽ được ra mắt trong tháng này

Lo sợ fan Pokemon Go có thể bay đến sân bay quốc tế Darwin, sau đó đi thằng đến đồn để bắt Pokemon, những cảnh sát này đã khôn khéo nhắc nhở người chơi giữ an toàn mà vẫn không làm buồn lòng họ.

The Verge cũng hài hước cho rằng có thể các vị cảnh sát không muốn người khác bắt được loại Pokemon đặc trưng ở đây.

Nguồn:
Cảnh sát Úc cảnh báo người chơi Pokemon Go
Pokémon Go sends players to police station, police say don’t come in

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: