Căng thẳng với game "nối những nhịp cầu"

Căng thẳng với game “nối những nhịp cầu”

Bridge Constructor đặt bạn lên đảo quốc Camatuga, họ mới trải qua một trận động đất kinh hoàng và nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng lại những cây cầu nối liền huyết mạch của đất nước. Bạn sẽ được cung cấp nhiều vật liệu khác nhau và kết nối chúng sao cho đảm bảo xe cộ lưu thông an toàn, nhưng số tiền bạn nhận được sẽ giới hạn, thế nên có thể coi trò chơi là một game giải đố động não khá nhiều đấy.

Căng thẳng với game "nối những nhịp cầu" 1

Người chơi sẽ xây dựng cầu bằng nhiều vật liệu khác nhau bao gồm gỗ, sắt, dây cáp và bê tông. Như đã đề cập, mỗi màn chơi sẽ bị giới hạn bởi một ngân sách định sẵn, một số vật liệu như bê tông và sắt khá đắt tiền, và ngược lại, gỗ và dây cáp sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn “rút ruột công trình”. Nhưng lưu ý, sẽ có hai loại xe bao gồm xe tải và ô tô con được lựa chọn để đi ngang qua thử độ bền cây cầu, nếu bạn không muốn ngụy biện cây cầu mình có thiết kế chữ V như ai đó từng nói thì hãy cận thận với các vật liệu!

Căng thẳng với game "nối những nhịp cầu" 2

Quay lại một chút, xe tải sẽ có trọng lượng khá nặng nên nó sẽ gây khó khăn hơn rất nhiều so với hai xe con, nên nếu bạn cho xe tải qua được, sẽ có điểm thưởng, và đây là nhân tố đề cao giá trị chơi lại của game. Đối với người viết, trò chơi khá thử thách, ở một số màn chơi (có lẽ) do tôi kém nên phải nhấn nút chơi lại hàng tỉ lần. Bạn phải vận dụng các kiến thức về cầu và vật lý để có thể tạo ra một cây cầu vững chắc. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ IAP để hoàn thành màn chơi một cách dễ dàng hơn rất nhiều, vấn đề là làm như vậy không còn gia trị động não của trò chơi nữa.

Nhạc nền thật sự được làm khá tốt. Tuy chỉ là những bản piano nhẹ nhàng nhưng rất thư giãn một phần giúp người chơi kiên nhẫn hơn trong công cuộc …thiết kế cầu, nó giản tiếp giúp giảm đi căng thẳng và bực bội rất nhiều. Về đồ họa, mặc dù người viết không để ý xung quanh do đang tập trung vào việc chính nhưng nếu có nhìn qua ta có thể thấy khung cảnh khá tốt, đặc biệt là bầu trời, tuy nhiên mặt nước được làm hơi kì lạ.

Căng thẳng với game "nối những nhịp cầu" 3

Một vấn đề nhỏ ở đây là menu và giao diện, nó khá rối rắm. Đặc biệt là không có cách nào dỡ bỏ một phần nào đó trên cây cầu cả, tất cả những gì bạn có thể làm là nhấn nút undo để trở lại bước trước đó hoặc xây lại từ đầu. Trò chơi cần một nút xóa để loại bỏ từng thành phần cố định.

Bạn sẽ phải bỏ ra 2,31 USD để sỡ hữu phiên bản đầy đủ của Bridge Constructor, phiên bản miễn phí bị giới hạn ở World đầu (chỉ có 6 màn chơi) và gắn quảng cáo. Với một số game thủ, có thể việc xây dựng các cây cầu là một việc nhàm chán. Nhưng với một bộ phận yêu thích công trình và kiến trúc, chắc chắn đây là món quà đặc sắc nhất dành cho họ.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: