Candy Land: Vương quốc kẹo ngọt của Canvas Games

Candy Land: Vương quốc kẹo ngọt của Canvas Games

Theo giới thiệu của đại diện Canvas Games Studio, hãng này chuẩn bị ra mắt một tựa game mobile mới dành cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS mang tên Candy Land. Candy Land thuộc thể loại runner. Theo Canvas Games, Candy Land không có khác biệt gì lớn về mặt gameplay so với các game cùng thể loại nhưng Candy Land sẽ mang lại những trải nghiệm game hoàn toàn khác biệt.

Đầu tiên là về cách điều khiển nhân vật, nhảy/nhảy kép và kỹ năng tấn công sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn chủ động cho người chơi. Về cách tính điểm, người chơi có rất nhiều cách để đạt được điểm số cao (chạy thật xa, giữ combo khi tấn công quái vật, thu nhập thật nhiều kẹo – đơn vị tiền tệ trong game …). Và về độ khó, Canvas Games đã bỏ rất nhiều thời gian để điều chỉnh độ khó cho game, độ khó của game được tăng với rất nhiều yếu tố, không đơn thuần là chỉ tăng về mặt tốc độ (đa phần các game runner đều có tốc độ về sau rất nhanh, gây chóng mặt).

Candy Land: Vương quốc kẹo ngọt của Canvas Games 1

Hệ thống power-ups phong phú (7 loại) và người chơi có thể nâng cấp theo sở thích của mình. 21 badges (huy chương) với nhiều phần thưởng hấp dẫn khi người chơi đạt được yêu cầu. Số điểm và số kẹo được lưu song song, người chơi có thể so sánh thành tích với nhau qua cả hai hạng mục này. Hiện tại, game có 4 cảnh nền và sẽ nhiều hơn cho các lần cập nhật sau. Có một nhân vật mới và 2 power-ups cực mạnh mẽ được khóa lại, để chờ người chơi khám phá. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng ẩn thú vị trong game mà người chơi có thề dần dần khám phá ra. Và còn nhiều tính năng hấp dẫn nữa cho các bản cập nhật sau.

Candy Land: Vương quốc kẹo ngọt của Canvas Games 2

Những đặc điểm trên sẽ tạo nên các kiểu chơi đa dạng tùy cho mỗi người chơi. Bạn sẽ không chỉ chạy, chạy và né. Có rất nhiều thứ bạn có thể trải nghiệm trong game!

Cũng theo giới thiệu của Canvas Games, Candy Land sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 và Android 2.3 trở lên. Ngoài ra, game còn hỗ trợ cả bản HD cho Android và Rentina cho iOS. Đặc biệt, đội ngũ phát triển Candy Land cũng đang cân nhắc hỗ trợ cho những thiết bị sử dụng iOS thấp hơn 4.3.

Candy Land: Vương quốc kẹo ngọt của Canvas Games 3

Hiện tại, Canvas Games đang tìm nhà phát hành để phát hành sản phẩm vì Canvas Games thực sự yếu ở khâu phát hành và quảng bá sản phẩm. Đại diện Canvas Games cũng chia sẻ, hãng sẽ cố gắng để Candy Land là một game miễn phí. Người chơi có thể hoàn toàn trải nghiệm hết sản phẩm mà không phải bỏ xu nào. Tất nhiên là để tránh việc “cạp đất phát triển game”, Canvas Games đã đưa vào game hệ thống cửa hàng, nơi mà người chơi có thể mua kẹo để dùng cho các mục đích trong game. Phải nhắc lại, bạn hoàn toàn có thể thu nhập kẹo trong ingame! Đây chỉ là một lựa chọn cho những người ít thời gian và mong muốn trải nghiệm toàn bộ nội dung game.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Looks great. Good luck! 🙂

Comments are closed.