Candy Crush Saga kết duyên cùng Kakao Talk

Candy Crush Saga kết duyên cùng Kakao Talk

Theo các thông tin mới được King công bố, trò chơi Candy Crush Saga của hãng này đã có mặt trên Kakao Talk, nền tảng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Hàn Quốc.

Được biết, Kakao Talk là nền tảng tin nhắn điện thoại miễn phí phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Trong thời gian gần đây, rất nhiều trò chơi được phát hành trên Kakao Talk thường xuyên nằm trong top 10 những trò chơi hàng đầu trên Google Play.

Candy Crush Saga kết duyên cùng Kakao Talk 1

Theo một con số thống kê chưa chính thức, Kakao Talk đã thu hút được 30 triệu người chơi và hơn 400 triệu lượt tải game chỉ trong vòng một năm.

Candy Crush Saga hiện đang sở hữu trên 15 triệu người chơi trên Facebook và hơn 700 triệu lượt chơi mỗi ngày thông qua các thiết bị sử dụng iOS và Android.

Một đại diện của King cho biết: “Phiên bản Candy Crush Saga dành cho nền tảng Kakao Talk đã được chúng tôi phát triển những tính năng độc quyền phù hợp với nền tảng Kakao Talk và mang lại sự trải nghiệm độc đáo cho hàng triệu người chơi tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên người dùng Kakao Talk có thể đắm mình trong thế giới kẹo ngọt của Candy Crush Saga với các tính năng đặc biệt chỉ có trên Kakao Talk”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: