Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư

Theo các thông tin mới nhất từ trang AppAnnie cho hay, trò chơi di động Candy Crush Saga do hãng King phát triển hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng game có số lượt tải nhiều nhất trên App Store và Google Play. Puzzle & Dragons của GungHo Online tiếp tục là tựa game đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của cả App Store và Google Play.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 1

Ở bảng xếp hạng doanh thu, Supercell hiện vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của App Store chỉ với hai tựa game duy nhất là Clash of Clans và Hay Day. Xếp ở các vị trí tiếp theo là GungHo Online, King, Electronic Arts, GREE, Kabam, DeNA, Storm8, Gameloft và Zynga.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 2

Trên bảng xếp hạng doanh thu của Google Play, các công ty game đến từ châu Á vẫn đang “làm mưa, làm gió” trên chợ ứng dụng này. Đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của Google Play trong tháng Tư vừa qua là GungHo Online, WeMade, CJ E&M, LINE, DeNA, GREE, COLOPL, Electronic Arts, King và NHN. Trong số 10 công ty đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của Google Play thì chỉ có hai đại diện đến từ Mỹ là Electronic Arts và King, còn lại là các công ty game của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 3

Candy Crush Saga của King hiện đang dẫn đầu đồng thời ở hai bảng xếp hạng lượt tải trên App Store và Google Play. Đang bám đuổi sát nút tựa game này trên App Store là Sonic Dash của SEGA và Injustice: Gods Among Us của Warner Bros. Trong số 10 tựa game có lượt tải nhiều nhất trên App Store còn có hai cái tên khá quen thuộc là Iron Man 3 của Gameloft và Fruit Ninja của Halfbrick Studios.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 4

Bám sát Candy Crush Saga trên bảng xếp hạng lượt tải của Google Play là Subway Surfers của Kiloo và Temple Run 2 của Imangi Studios. Trong số 10 tựa game đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải của Google Play có hai tựa game được trình làng từ khá lâu rồi là Fruit Ninja Free của Halfbrick Studios và Angry Birds của Rovio Mobile.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 5

Quay sang bảng xếp hạng doanh thu, Puzzle & Dragons hiện là tựa game có doanh thu cao nhất trên cả App Store lẫn Google Play. Bám đuổi sát nút Puzzle & Dragons trên bảng xếp hạng doanh thu của App Store lần lượt là Clash of Clans, Candy Crush Saga, Hay Day và The Simpsons: Tapped Out.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 6

Bảng xếp hạng doanh thu của Google Play cũng là sự thống trị của các công ty game Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài Candy Crush Saga và The Simpsons: Tapped Out đến từ Mỹ thì các đại diện còn lại đều là đại diện của châu Á.

Candy Crush Saga được tải nhiều nhất trong tháng Tư 7

Có một điều khá thú vị trên bảng xếp hạng doanh thu của Google Play là hầu hết các tựa game dẫn đầu đều là game dành riêng cho các ứng dụng nhắn tin miễn phí như Kakao Talk hay Line. Cụ thể, Kakao Talk có tựa game là Windrunner, Everybody Cha Cha Cha, Cookie Run và Hello Hero. Line cũng có hai tựa game là LINE POP và LINE Bubble!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: