Cận cảnh lối chơi của Taichi Panda - GameLandVN

Cận cảnh lối chơi của Taichi Panda

Như GameLandVN Mobile đã giới thiệu trước đây, trò chơi di động trực tuyến Taichi Panda (tên gốc là Thái Cực Hùng Miêu) đã được Gamota mua bản quyền phát hành tại Việt Nam và dự kiến sẽ trình làng trong thời gian tới. Taichi Panda là trò chơi thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Snai Game (Trung Quốc) với trò chơi trực tuyến Cửu Âm Chân Kinh đình đám.

Trước khi Taichi Panda phiên bản Việt ra mắt, GameLandVN Mobile đã chơi thử phiên bản tiếng Anh do Snail USA, công ty con của Snail Game tại Mỹ, phát hành. Theo ghi nhận nhanh của người viết, Taichi Panda vẫn giữ truyền thống của thể loại nhập vai. Điểm khác biệt của Taichi Panda so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường là lối chơi hành động theo phong cách “chặt chém” rất đã tay. Thay vì phải chọn mục tiêu, nhân vật trong Taichi Panda chỉ cần tung kĩ năng, những kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị dính đòn.

Thêm nữa, thú cưng (pet) trong Taichi Panda đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ người chơi thay vì chỉ là cái đuôi theo sau như đa số các trò chơi đang có mặt trên thị trường. Thú cưng có thể thu hút sự chú ý và gây sát thương lớn lên quái nhưng có thể bị hạ gục rất nhanh nếu như bị “hội đồng”. Do đó, trong mỗi màn chơi, người chơi cần phải chú ý tới lượng máu của thú cưng nếu không muốn mất đi một người bạn đồng hành đắc lực.

  Gamota phát hành Bất Bại Chiến Thần tại VN

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: