Cận cảnh lối chơi của Dynasty Warriors: Unleashed

Cận cảnh lối chơi của Dynasty Warriors: Unleashed

Game mobile Dynasty Warriors: Unleashed hiện đã được Nexon mở cửa thử nghiệm tại Úc, Canada, Indonesia và Philippines với cả hai phiên bản Android và iOS. Tối hôm qua, mình đã tải phiên bản Android của Dynasty Warriors: Unleashed về chơi thử và dưới đây là một số cảm nhận ban đầu về tựa game này.

Điểm nhấn đầu tiên của Dynasty Warriors: Unleashed chính là lối chơi vẫn giữ nguyên phong cách “chặt chém” từ dòng game Dynasty Warriors. Bạn sẽ được điều khiển nhân vật tả xung hữu đột giữa vòng vây của quân địch và tìm cách hạ chủ tướng của đối phương để giành chiến thắng.

Một điểm nhấn khác của Dynasty Warriors: Unleashed là hệ thống auto không làm thay tất cả mọi việc như các tựa game cùng thể loại khác. Auto chỉ điều khiển nhân vật đánh thường và di chuyển, bạn sẽ phải sử dụng kĩ năng và chọn mục tiêu một cách hợp lý mới có thể giành chiến thắng.

Đồ họa cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của Dynasty Warriors: Unleashed. Hệ thống nhân vật trong Dynasty Warriors: Unleashed vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc từ Dynasty Warriors. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng đồ họa của game theo 5 mức khác nhau. Ngoài việc điều chỉnh chất lượng đồ họa, Dynasty Warriors: Unleashed còn cho phép bạn điều chỉnh FPS và độ phân giải với 3 mức khác nhau.

Một số hình ảnh về Dynasty Warriors: Unleashed:


GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: