Cận cảnh lối chơi của Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

Cận cảnh lối chơi của Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

Như GameLandVN Mobile đã đưa tin cách đây vài ngày, VNG chuẩn bị trình làng một game di động mới mang tên Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile. Đây là game di động được phát triển bởi MA Entertainment (Trung Quốc) với tên gốc là Tuần Long Chiến Cơ 3D. Phiên bản Trung Quốc của Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile đang được vận hành bởi Tencent Games, ông trùm của làng game Trung Quốc.

Về mặt lối chơi, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile có nhiều điểm tương đồng với game di động Chiến Cơ Huyền Thoại đang được Garena phát hành tại Việt Nam. Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN Mobile, ba điểm nhấn nổi bật của game di động này là đồ họa theo phong cách hoạt hình dễ thương, âm nhạc vui tươi và lối chơi đơn giản, dễ làm quen.

Các bạn muốn trải nghiệm trước Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile có thể tải game tại địa chỉ xl3d.qq.com. Sau đó, bạn có thể dùng tài khoản QQ hoặc We Chat để đăng nhập vào game. Đối với phương pháp đăng nhập bằng tài khoản We Chat, bạn cần phải cài đặt ứng dụng We Chat trên thiết bị của mình mới có thể đăng nhập vào Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile.

GAMELANDVN.COM

  Bàn Long 3D: Thử nghiệm quốc chiến liên máy chủ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: