Cận cảnh Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile tại ChinaJoy 2015

Cận cảnh Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile tại ChinaJoy 2015

Như các thông tin mà GameLand Mobile đã đăng tải trước đây, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile là trò chơi di động mới nhất của Kingsoft với nội dung được phát triển từ loạt trò chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi tiếng của công ty này. Tại ChinaJoy 2015, phóng viên trang Duowan đã có đến gian hàng của Kingsoft và cung cấp những cái nhìn cận cảnh về Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile.

Qua đoạn video mới công bố của Duowan có thể thấy Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile có nền đồ họa 3D với giao diện chọn nhân vật có nhiều nét tương đồng với MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 (hay Kiếm Võng 3). Người chơi sẽ chọn lựa giới tính trước sau đó mới tiến hành chọn môn phái. Hiện tại, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile cho phép người chơi lựa chọn một trong năm môn phái tương ứng với năm hệ trong ngũ hành.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile có thiết kế giao diện màn hình ngang giống như đa số các trò chơi cùng thể loại trên thị trường. Trong giai đoạn ban đầu, người chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile sẽ được thưởng thức rất nhiều đoạn phim cắt cảnh tương tự như Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 (từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3). Các đoạn phim cắt cảnh này sẽ giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn bối cảnh của nhân vật và trò chơi.

  Angry Birds "Made in China" lộ diện

Các thông tin tiếp theo về Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile sẽ được GameLand Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Video tổng hợp từ duowan.com

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: