Call of Duty: Strike Team có mặt trên App Store

Call of Duty: Strike Team có mặt trên App Store

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng Activision vừa trình làng phiên bản di động của dòng game bắn súng nổi tiếng Call of Duty mang tên Call of Duty: Strike Team. Trò chơi này có mặt trên chợ ứng dụng App Store vào ngày 05/09/2013 vừa qua. Call of Duty: Strike Team hiện đang được bán với 6.99 USD (khoảng 148.000 đồng).

Call of Duty: Strike Team có sự kết hợp giữa lối chơi góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ chuyển từ góc nhìn trên xuống để bắn kẻ địch trong góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này lấy bối cảnh vào năm 2020 khi các siêu cường trên thế giới thi nhau chạy đua vũ trang. Bạn sẽ lãnh đạo lực lượng Joint Special Operations Team giúp Mỹ chống lại những kẻ thù không xác định.

Call of Duty: Strike Team có mặt trên App Store 1

Call of Duty: Strike Team có dung lượng khá lớn, khoảng 1.31 GB. Game hỗ trợ năm ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Trò chơi này tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 trở lên. Các thiết bị mà Call of Duty: Strike Team tương thích tốt gồm có iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini và iPod 5.

Call of Duty: Strike Team có mặt trên App Store 2
Call of Duty: Strike Team có mặt trên App Store 3
Call of Duty: Strike Team có mặt trên App Store 4

Các bạn quan tâm tới Call of Duty: Strike Team có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: