Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile tiếng Anh

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile tiếng Anh

Phiên bản ra mắt sớm (soft-launch) của Black Desert Mobile sẽ chính thức mở cửa vào lúc 15:00 chiều nay (24/10/2019, theo giờ Việt Nam). Phiên bản ra mắt sớm của Black Desert Mobile tạm thời chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và được trình làng tại Australia, Canada, Chile, Ireland, Malaysia, Thụy Điển, và Thổ Nhĩ Kỳ.

Phiên bản ra mắt sớm (soft-launch) của Black Desert Mobile sẽ chính thức mở cửa vào lúc 15:00 chiều nay (theo giờ Việt Nam).

Cập nhật 1: Giờ ra mắt Black Desert Mobile được lùi lại 30 phút thành 15:30.

Cập nhật: Giờ ra mắt Black Desert Mobile được lùi lại 30 phút thành 15:30.

Đối với những người chơi ở Việt Nam muốn trải nghiệm sớm Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh có thể tải qua các ứng dụng hỗ trợ tải game như APKPure, Tap hay QooApp. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ hướng dẫn các bạn tải Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh qua QooApp. Nếu các bạn chưa cài đặt QooApp có thể truy cập vào website qoo-app.com sau đó bấm vào biểu tượng quả trứng ở góc phải bên dưới màn hình để tải QooApp về máy.

Bước 1: Vào QooApp, bấm vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “Black Desert Mobile” hoặc “Black Desert Mobile English“.

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 1

Bước 2: Chọn Black Desert Mobile English, sau đó nhấn nút “Download” ở phía dưới màn hình để tải game.

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 2

Bước 3: Sau khi tải xong, hệ thống sẽ hiện lên thông báo xác nhận cài đặt, lúc này bạn cần chọn “Next” và “Install” để cài đặt Black Desert Mobile lên thiết bị của mình. Nếu hệ thống không tự động cài đặt thì các bạn sẽ thấy nút “Install” thay thế cho nút “Download“, nhấn vào Install để hiện lên thông báo xác nhận cài đặt.

Tin liên quan:  Cosplay Phù Thủy Bí Ngô khiến ai cũng phải trầm trồ!

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 3

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 4

Bước 4: Sau khi cài đặt Black Desert Mobile xong, hệ thống sẽ có thông báo xác nhận. Chọn “Done” nếu bạn chưa muốn mở game, chọn “Open” nếu bạn muốn vào game ngay.

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 5

Các máy chủ của Black Desert Mobile Global hiện được chia thành ba khu vực chính, gồm Châu Mỹ (America), Châu Âu (Europe)Châu Á (Asia). Các bạn có thể chọn bất cứ khu vực nào mà các bạn muốn, tuy nhiên nếu chọn Châu Mỹ hoặc Châu Âu thì ping có thể sẽ cao và ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của các bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 6

Hướng dẫn tải và cài đặt Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh - Hình ảnh 7

Một lưu ý nhỏ nữa là thông tin đăng nhập và tài khoản không liên thông giữa các khu vực, do đó mỗi tài khoản chỉ được phép chọn một khu vực để bắt đầu.

Cập nhật 2: Black Desert Mobile hiện đang giới hạn IP, chỉ có IP từ các khu vực Australia, Canada, Chile, Ireland, Malaysia, Thụy Điển, và Thổ Nhĩ Kỳ mới có thể đăng nhập vào game được. Mình hiện đang dùng Kiwi VPN để thay đổi IP sang các khu vực kể trên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: