Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách PK với súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách PK với súng trường

Thời gian gần đây, dòng súng trường mới được bổ sung thêm Ak47 vào danh sách chính thức (trước kia Ak47 chỉ xuất hiện dưới dạng quà tặng). Sự bổ sung này đánh dấu một bước ngoặt đáng kể cho súng trường trên mặt trận PK vốn đang bị súng máy lấn át. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm của súng trường trong Chiến Dịch Huyền Thoại và một vài gợi ý để các bạn có thể PK tốt với súng trường. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm của súng trường trong PK

Súng trường có một đặc điểm khá thú vị khi sở hữu các chỉ số cao đều. Tuy nhiên, do không mạnh hẳn về một mặt nào nên súng trường không thực sự được ưa chuộng trong PK. Dẫu vậy, nếu phải kể ra một đặc điểm mà súng trường có thể “ăn đứt” các dòng súng khác thì đó chính là độ giật.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách PK với súng trường

Độ giật của súng trường là thấp nhất trong tất cả các dòng súng. Điều này dẫn đến việc súng trường bắn rất êm và trong các cuộc đấu súng trực diện, súng trường có khả năng bắn trúng nhiều viên đạn hơn. Với những tay súng có kĩ năng cao, khả năng bắn “nát gáo” đối thủ với súng trường là cực cao.

Tốc độ bắn ổn, độ giật thấp cộng với tốc độ thay đạn nhanh, súng trường trong tay những người chơi có kĩ năng luôn biết cách tấn công đối thủ từ những góc độ bất ngờ nhất. Dẫu vậy, việc PK với súng trường không phải là dễ, đặc biệt là khi bạn gặp phải những đối thủ có trình độ cao.

Cách PK với súng trường

Trước khi nói về việc PK với súng trường, chúng ta sẽ nói qua về phong cách PK phổ biến hiện nay. Trong một trận PK bất kỳ, với một khẩu súng máy trên tay, bạn sẽ luôn cố gắng phá vỡ tường chắn của đối phương rồi sau đó buộc đối phương phải di chuyển để không bị hở người. Kết hợp cùng lựu đạn, thùng xăng và Bazooka, bạn hoàn toàn có thể ép góc đối phương vào góc chết và hạ gục.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách PK với súng trường

Tuy nhiên, súng trường không dễ dàng để làm được điều đó. Trước tiên cần nhớ rằng, độ xuyên thấu của súng trường thua kém súng máy kha khá và sát thương cũng như hộp đạn đều thua kém nên việc phá tường chắn với súng trường là không khả thi bởi quá tốn thời gian cũng như phải mạo hiểm.

Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại: Hồ sơ mật (Phần 1, Chương 7)

Thay vào đó, cách tấn công với súng trường phải dựa trên sự linh hoạt. Khi bạn không thể phá tường, điều đó đồng nghĩa với việc đối phương luôn sẵn sàng ẩn nấp. Điều này dẫn đến việc đối phương sẽ trở nên thụ động hơn. Để đáp lại, chúng ta cần phải trở nên linh hoạt hơn nhiều để tìm ra những khoảng trống mà hắn bị “hở sườn”.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách PK với súng trường

Trước tiên, hãy xác định đối thủ của bạn đang ở đâu và di chuyển thật nhanh về hướng ngược lại của hắn. Mục đích của việc này không chỉ để tìm khoảng trống mà đồng thời còn kéo giãn khoảng cách giữa bạn và hắn. Ở khoảng cách xa, súng máy hay shotgun rất khó bắn chuẩn xác trong khi súng trường vẫn có thể bắn tương đối ổn.

Trong khi di chuyển, hãy để ý bất cứ khoảnh khắc nào mà đối phương bị hở người để dừng lại và bắn vài viên đạn rồi di chuyển tiếp. Bất cứ khi nào, bạn thấy đối phương muốn tấn công mình hay định phá tường chắn, hãy ngay lập tức bắn trả lại hắn. Để tâm ngắm cao, hướng về phần đầu của đối thủ và bắn từ 6-8 viên. Nếu bạn bắn tốt, đối phương sẽ bị bắn “nát gáo” trước khi kịp làm gì.

Sử dụng lựu đạn, Bazooka và bắn nổ các thùng xăng một cách hợp lý, bạn sẽ khiến đối phương vô cùng đau đầu vì khả năng di chuyển linh hoạt và nhanh lẹ. PK bằng súng trường không thể mạnh mẽ như súng máy, nó đòi hỏi sự khôn khéo và nhanh lẹ. Chiến thuật du kích là cách mà bạn gây khó chịu và hạ gục đối phương với những khẩu súng như AK47 hay M4A1.

Nguồn:
Cách PK với súng trường. Bài viết trên fanpage Cao Thủ Chiến Dịch Huyền Thoại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: