Supercell công bố game mobile mới Brawl Stars - GameLandVN Mobile

Supercell công bố game mobile mới Brawl Stars

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Supercell, một trong những công ty phát triển game mobile hàng đầu thế giới, vừa công bố ra mắt một game mobile mới mang tên Brawl Stars. Brawl Stars là game mobile thuộc thể loại bắn súng nhiều người chơi (multiplayer shooter).

Game mobile này hiện có bốn chế độ chơi khác nhau, gồm:

  • Bounty: Các đội phải thu thập sao bằng cách loại bỏ đối thủ.
  • Smash & Grab: Người chơi phải thu thập tinh thể ở trung tâm bản đồ, người đầu tiên thu thập và bảo vệ được 10 tinh thể là người thắng cuộc.
  • Heist: Phá hủy sự phòng thủ của đối phương.
  • Showdown: Mười người chơi được đưa vào một bản đồ loạn chiến và người cuối cùng còn sống sót là người chiến thắng.

Supercell công bố game mobile mới Brawl Stars

Trong buổi công bố game vào đêm hôm qua (14/06/2017), Brawl Stars cho thấy rõ định hướng tấn công vào lĩnh vực thể thao điện tử thông qua các trận đấu rất kịch tính và hấp dẫn. Các thành viên tham gia thi đấu trong buổi công bố Brawl Stars là các nhân viên của Supercell và những người nổi tiếng.

Hiện tại, Brawl Stars vẫn đang trong giai đoạn tiền thử nghiệm. Đại diện Supercell đã nhấn mạnh trong buổi công bố game rằng lối chơi, chế độ chơi và hình ảnh trong game có thể thay đổi trước khi ra mắt chính thức. Dự kiến, game mobile này sẽ tiến hàn thử nghiệm hạn chế tại Canada trong thời gian sắp tới.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: