Tổng quan về các loại boss trong 3Q 360Mobi

Tổng quan về các loại boss trong 3Q 360Mobi

Tương tự như 3Q Củ HànhLiên Minh Huyền Thoại, quái rừng trong 3Q 360Mobi không chỉ cho vàng và điểm kinh nghiệm khi bị hạ gục mà còn có khả năng cho các bùa lợi giúp bạn có thể nâng cao sức mạnh để đánh bại đối thủ. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin tổng quan về các loại boss trong 3Q 360Mobi.

Trong bản đồ Xích Bích Chiến (3v3) có 1 boss lớn (Băng Ma) và 2 boss nhỏ (Thạch Cự Nhân, Kiếm Xỉ Hổ).

Tổng quan về các loại boss trong 3Q 360Mobi

Boss nhỏ sẽ xuất hiện vào thời điểm 1:00 của trận đấu. Sau khi bị tiêu diệt, boss nhỏ sẽ xuất hiện trở lại sau 2 phút. Tiêu diệt boss lớn và boss nhỏ trong 3Q 360Mobi, các bạn sẽ nhận được các bùa lợi hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng sức mạnh cho bản thân cũng như đánh bại đối thủ.

Tổng quan về các loại boss trong 3Q 360Mobi

Thạch Cự Nhân: Tiêu diệt Thạch Cự Nhân sẽ nhận Bùa Phong Lực, có khả gây sát thương liên tục lên kẻ địch cạnh bên. Bùa Phong Lực tồn tại trong vòng 1 phút 30 giây.

Kiếm Xỉ Hổ: Tiêu diệt nhận được Bùa Lôi Lực, tăng 10 điểm tấn công và tấn công địch sẽ làm giảm tốc độ di chuyển, gây thêm sát thương cho kẻ địch. Bùa Lôi Lực tồn tại trong vòng 1 phút 30 giây.

Tiêu diệt kẻ địch đang có Bùa Phong Lực, Bùa Lôi Lực sẽ nhận được bùa của đối phương.

Tin liên quan:  3Q 360Mobi chính thức ra mắt, hỗ trợ cả Android và iOS

Băng Ma xuất hiện ở phút thứ 5 của trận đấu. Tiêu diệt Băng Ma sẽ thu phục được hắn, giúp hỗ trợ tấn công trụ của đối phương. Với lượng giáp khủng và khả năng đẩy trụ mạnh mẽ, đội nào khống chế được Băng Ma sẽ rất có lợi thế trong trận đấu.

Tổng quan về các loại boss trong 3Q 360Mobi

Băng Ma sau khi bị tiêu diệt sẽ xuất hiện lại sau 3 phút.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: