Boomzap Entertainment công bố hai trò chơi mới

Boomzap Entertainment công bố hai trò chơi mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Boomzap Entertainment vừa trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Super Awesome RPG vào ngày 20/01/2016 vừa qua. Super Awesome RPG hiện đang được bán với giá 4,99 đô la Mỹ (khoảng 110.000 đồng). Tuy vậy, bạn có thể tải phiên bản miễn phí với nội dung có hạn để chơi thử trước khi quyết định có mua phiên bản đầy đủ hay không. Super Awesome RPG là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật nhập vai với phong cách chiến đấu theo kiểu thẻ bài. Super Awesome RPG hiện hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Bên cạnh Super Awesome RPG, Boomzap Entertainment còn công bố một trò chơi di động khác mang tên Monster Roller. Monster Roller là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi kết hợp giữa yếu tố may mắn và chiến thuật. Trò chơi này từng được bình chọn là trò chơi của năm (game of the year) tại ESGS Indie Arena và trò chơi có đồ họa tốt nhất tại GDAP Awards. Monster Roller đã được thử nghiệm tại Philippines và phiên bản chính thức sẽ được trình làng trên toàn cầu vào ngày 27/01/2016. Tất nhiên là trò chơi này cũng sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Các bạn quan tâm tới Super Awesome RPG và Monster Roller có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại rpg.boomzap.com và monsters.boomzap.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: