Boomlagoon nhận được khoản đầu tư trị giá 3,6 triệu đô

Boomlagoon nhận được khoản đầu tư trị giá 3,6 triệu đô

Theo các thông tin mới cập nhật, một công ty phát triển game di động tại Helsinki, Phần Lan vừa nhận được khoản đầu tư trị giá 3,6 triệu đô la Mỹ (gần 76 tỉ đồng). Được biết, Boomlagoon được thành lập bởi những người đã phát triển nên tựa game kinh điển Angry Birds của Rovio Entertainment. Khoản đầu tư mà Boomlagoon mới nhận được đến từ các quỹ đầu tư của châu Âu là Northzone, Inventure và 360 Capital Partners.

Boomlagoon nhận được khoản đầu tư trị giá 3,6 triệu đô 1

Khoản đầu tư mới này sẽ giúp Boomlagoon có thêm kinh phí để phát triển các tựa game di động mới. Boomlagoon được thành lập bởi các cựu binh từ Rovio Entertainment vào năm 2012 và họ đã phát hành tựa game đầu tiên của mình mang tên Noble Nutlings. Hiện tại họ chỉ bao gồm 8 thành viên nhưng đang có kế hoạch mở rộng thêm từ nguồn kinh phí vừa nhận được.

Ông Torleif Ahlsand, đại diện quỹ đầu tư Northzone cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ Boomlagoon và tin rằng họ có sự hiểu biết độc đáo về việc làm thế nào đưa game di động ra những thị trường lớn. Tất cả game từ Boomlagoon được dựa trên những nhân vật đáng nhớ và một chiến thuật kinh doanh rõ ràng. Tôi trông chờ được tham gia làm việc cùng họ để biến ước mơ của họ thành hiện thực”.

Lược dịch từ polygon.com và venturebeat.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: