Boom Beach sắp hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android

Boom Beach sắp hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android

Mặc dù chưa công bố lịch trình ra mắt phiên bản Android nhưng Supercell đã hé lộ về phiên bản Android thông qua một bản cập nhật mới ra mắt của Boom Beach. Trong bản cập nhật mới, người chơi Boom Beach có thể chuyển đổi tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua tính năng Link a device (Kết nối một thiết bị).

Ngoài tùy chọn kết nối đến các thiết bị sử dụng iOS thì Supercell còn cho phép kết nối tới một thiết bị khác. Chính tùy chọn này khiến nhiều người dự đoán rằng phiên bản Android của Boom Beach sẽ sớm được trình làng trong thời gian sắp tới.

Theo các thông tin mà trang Product Reviews chia sẻ, phiên bản Android của Boom Beach hiện đã có mặt trên Google Play và Supercell đang tiến hành thử nghiệm hạn chế tại Đức và Phần Lan.

Nếu bạn chưa biết, Boom Beach là tựa game thứ ba của Supercell sau Clash of Clans và Hay Day. Boom Beach cho phép người chơi dẫn quân đi xâm chiếm căn cứ của đối thủ, bao gồm cả máy lẫn những người chơi khác. Mỗi căn cứ sẽ có những đặc điểm riêng với hàng phòng thủ được bố trí độc đáo và đòi hỏi người chơi phải lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một điều đặc biệt là dù có vẻ ngoài khá giống với Clash of Clan nhưng hai game lại có lối chơi hoàn toàn khác biệt và bạn sẽ được khám phá những tính năng hoàn toàn mới trong Boom Beach.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: