Boom Beach của Supercell có mặt trên toàn cầu

Boom Beach của Supercell có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản iOS của trò chơi Boom Beach đã có mặt trên App Store và cho phép người dùng trên toàn cầu tải về từ ngày 26/03/2014. Đây là trò chơi mới nhất của Supercell vốn rất nổi tiếng với trò chơi Clash of Clans. Trước khi ra mắt chính thức, Boom Beach đã được thử nghiệm Closed Beta tại các thị trường Canada và Úc từ tháng 11/2013.

Boom Beach của Supercell có mặt trên toàn cầu 1

Boom Beach cho phép người chơi dẫn quân đi xâm chiếm căn cứ của đối thủ, bao gồm cả máy lẫn những người chơi khác. Mỗi căn cứ sẽ có những đặc điểm riêng với hàng phòng thủ được bố trí độc đáo và đòi hỏi người chơi phải lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một điều đặc biệt là dù có vẻ ngoài khá giống với Clash of Clan nhưng hai game lại có lối chơi hoàn toàn khác biệt và bạn sẽ được khám phá những tính năng hoàn toàn mới trong Boom Beach.

Boom Beach có dung lượng 71 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7.0 trở lên. Ngoài giao diện tiếng Anh, Boom Beach còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha.

Boom Beach của Supercell có mặt trên toàn cầu 2
Boom Beach của Supercell có mặt trên toàn cầu 3
Boom Beach của Supercell có mặt trên toàn cầu 4

Các bạn quan tâm tới Boom Beach có thể tải game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: