Bốn lớp nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Bốn lớp nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Trong phiên bản thử nghiệm mới ra mắt vào ngày 18/12/2015 vừa qua, Thương Khung Chi Mộng cho phép người chơi lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật để bắt đầu hành hành trình khám phá Đấu Khí Đại Lục với những ưu nhược điểm khác nhau. Mời các bạn cùng GameLandVN Mobile điểm qua sức mạnh qua bốn lớp nhân vật của Thương Khung Chi Mộng trước khi cùng người đẹp Midu chinh phục Đấu Khí Đại Lục nhé!

Đấu Sĩ

Đấu Sĩ là nhân vật mạnh mẽ với tạo hình khá “đô” với vũ khí là một cây búa khổng lồ. Đấu Sĩ trong Thương Khung Chi Mộng là những chiến binh hùng mạnh trên chiến trường với khả năng cận chiến cực tốt nhờ vào bộ kĩ năng thuần về khống chế kết hợp cùng khả năng chống chịu vô song.

Đấu Sĩ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhìn sơ qua, người chơi sẽ thấy ở Đấu Sĩ có đầy đủ phẩm chất của một người đỡ đòn hàng đầu với sức chống chịu lớn. Tuy nhiên, Đấu Sĩ không chỉ giỏi chịu đòn mà còn sở hữu một bộ kĩ năng với khả năng khống chế rất mạnh. Chính vì vậy, chiến đấu với các Đấu Sĩ là một thử thách khó nhằn dành cho tất cả người chơi trong Đấu Phá Thương Khung.

Kiếm Sĩ

Kiếm Sĩ trong Thương Khung Chi Mộng là những sát thủ thượng đẳng. Hành động dứt khoát, tốc độ nhanh nhẹn, Kiếm Sĩ có thể kết liễu kẻ thù nhanh gọn với một chuỗi chiêu thức tấn công có tốc độ kinh người và một lượng sát thương cao đến chóng mặt. Không “cứng” như Đấu Sĩ, nên Kiếm Sĩ chọn việc giải quyết đối phương nhanh gọn thay vì phải chiến đấu lâu dài.

Lượng sát thương của Kiếm Sĩ gây ra có thể kết liễu bất kỳ kẻ thù nào chỉ trong một chớp mắt. Tuy vậy, Kiếm Sĩ lại thiếu đi những kĩ năng khống chế đối thủ, đồng thời không có khả năng trụ lại chiến trường nếu không có những trang bị cực phẩm.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Cội Nguồn Võ Học game Kungfu Chi Vương

Cung Thủ

Cung Thủ được đánh giá là lớp nhân vật “nhỏ mà có võ” trong Thương Khung Chi Mộng. Cung Thủ có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn ở khoảng cách rất xa.

Trong Thương Khung Chi Mộng, Cung Thủ có thể xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt. Nếu cố gắng tiếp cận Cung Thủ, đối phương sẽ lâm vào cảnh chịu trận và có nguy cơ đột tử trước khi tiếp cận. Bí quyết chiến đấu của Cung Thủ nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương và sử dụng kĩ năng phù hợp. Do đó, Cung Thủ đòi hỏi kĩ năng điều khiển khá lớn khi vừa phải chiến đấu vừa phải di chuyển.

Pháp Sư

Các Pháp Sư trong Thương Khung Chi Mộng là những nữ cường giả xinh đẹp với khả năng tạo sát thương nhóm cực tốt cùng sức bộc phát cực cao. Trên Đấu Khí Đại Lục, không ai là không nể sợ sức sát thương đến từ Pháp Sư.

Những chiêu thức của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại diện rộng, do vậy, các Pháp Sư của Thương Khung Chi Mộng đều yêu thích việc chiến đấu trong những địa thế nhỏ hẹp để có thể tung ra bộ kĩ năng của mình. Khả năng bộc phát sát thương lớn của Pháp Sư có thể khiến cả nhân vật tự tin về khả năng phòng thủ như Đấu Sĩ cũng phải dè chừng.

Các bạn quan tâm tới Thương Khung Chi Mộng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ tkcm.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: