Bốn đội hình nổi tiếng trong Mộng Giang Hồ

Bốn đội hình nổi tiếng trong Mộng Giang Hồ

Bên cạnh hệ thống võ hiệp lên đến hàng trăm nhân vật, sức hấp dẫn của Mộng Giang Hồ còn đến từ tính năng duyên phận. Nếu biết kết hợp các võ hiệp có duyên phận với nhau, người chơi sẽ tận dụng được sức mạnh của từng võ hiệp cũng như phát huy được sức mạnh toàn đội hình.

Tử Chiến

Đội hình này quy tụ năm võ hiệp nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ là Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Nhậm Ngã Hành, Hướng Vấn Thiên và Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại là kẻ thù truyền kiếp của bốn nhân vật còn lại nhưng khi kết hợp cả năm trong một đội hình, toàn đội sẽ được tăng thêm 30% điểm công kích và 40% sinh lực toàn đội.

mong giang ho

Ngũ Nhạc

Đội hình Ngũ Nhạc trong Mộng Giang Hồ quy tụ năm cao thủ của Ngũ Nhạc Kiếm Phái là Thiên Môn Đạo Nhân, Nhạc Bất Quần, Mạc Đại Tiên Sinh, Định Nhàn Sư Thái và Tả Lãnh Thiền. Bên cạnh khả năng tăng thêm 30% điểm công kích và 40% sinh lực toàn đội, ưu thế của đội hình Ngũ Nhạc là khả năng tấn công mạnh kèm theo nhiều hiệu ứng phục hồi sinh lực, tăng công kích bản thân, giảm sinh lực đối thủ…

mong giang ho

Ngũ Tuyệt

Đội hình Ngũ Tuyệt là đội hình đang được nhiều game thủ khao khát nhất với Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông. Sở hữu đội hình Ngũ Tuyệt, người chơi Mộng Giang Hồ sẽ được trợ giúp từ các tuyệt kỹ danh chấn giang hồ như Bích Hải Triều Sinh, Nhất Dương Chỉ, Bát Quái Trận hay Cáp Mô Công… giúp dễ dàng vượt qua các hoạt động trong trò chơi.

Tin liên quan:  Tặng mã kích hoạt thử nghiệm game Ác Thần

mong giang ho

Hộ Giáo

Để kích hoạt duyên phận Hộ Giáo, người chơi Mộng Giang Hồ cần phải sở hữu tứ đại hộ pháp của Minh Giáo trong đội hình là Thanh Dực Bức Vương, Tử Sam Long Vương, Bạch Mi Ưng Vương và Kim Mao Sư Vương. Đội hình Hộ Giáo giúp tăng 25% điểm tấn công và phòng thủ toàn đội. Thế mạnh của đội hình Hộ Giáo là khả năng gây sát thương cao kèm các hiệu ứng bất lợi lên đội hình đối phương.

mong giang ho

Ngoài bốn đội hình nổi tiếng kể trên, Mộng Giang Hồ còn có nhiều đội hình khác như Cổ Mộ (Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Lâm Triều Anh), Hàng Long Thập Bát Chương (Kiều Phong, Quách Tính, Hồng Thất Công), Hiệp Lữ (Đoàn Dự, Vương Ngữ Yên), Kết Bái (Hư Trúc, Đoàn Dự, Kiều Phong)…

Các bạn quan tâm tới Mộng Giang Hồ có thể tham khảo tại website mong.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: