Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này

Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Bombi Saga do Peanut Games phát triển sẽ ra mắt trong tháng Tư này. Trò chơi này sẽ được phát hành độc quyền trên cổng game aMO của FGame.

Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 1

Bombi Saga được xây dựng và phát triển từ trò chơi Bomerman đã từng làm mưa làm gió trong thập niên 90. Bombi Saga được thiết kế để hoạt động tốt với hầu hết các thiết bị có cấu hình thấp như Samsung Galaxy Y đến cấu hình cao như Samsung Galaxy Note 3 hay iPhone 5S. Bombi Saga sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Theo các thông tin được công bố trên fanpage Bombi Saga thì hệ thống nhân vật trong game được lấy từ những bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng như Arale, Dragon Ball, One Piece, Naruto hay Doremon. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương. Ngoài chế độ chơi trực tuyến thì Bombi Saga còn có chế độ nhiệm vụ được thiết kế mang phong cách của Candy Crush Saga.

Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 2
Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 3
Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 4
Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 5
Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 6
Bombi Saga sẽ ra mắt trong tháng Tư này 7

Các bạn quan tâm tới Bombi Saga có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/bombisaga.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: