Bombi Saga mở cửa Alpha Test vào ngày 07/04

Bombi Saga mở cửa Alpha Test vào ngày 07/04

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, trang giới thiệu của Bombi Saga đã được trình làng vào sáng nay tại địa chỉ bombi.amo.vn. Đồng thời, ngày thử nghiệm của Bombi Saga cũng đã được ấn định. Theo đó, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của trò chơi này sẽ khởi động vào 14h00 ngày 07/04/2014 tới đây.

Bombi Saga mở cửa Alpha Test vào ngày 07/04 1

Theo các thông tin từ trang giới thiệu Bombi Saga, trò chơi này có hai chế độ chơi là nhiệm vụ và online. Chế độ chơi nhiệm vụ với 70 cửa ải, 5 hệ thống nhiệm vụ cùng 10 hệ bản đồ mang phong cách Candy Crush Saga là một điểm nhấn khác biệt và độc đáo của Bombi Saga với các trò chơi cùng thể loại.

Được biết, Bombi Saga là sản phẩm do Củ Lạc Studio (Peanut Games) phát triển dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới Bombi Saga có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website bombi.saga.vn và fanpage fb.com/bombisaga.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: