BlueStacks ra mắt App Player cho Surface Pro

BlueStacks ra mắt App Player cho Surface Pro

BlueStacks, công ty chuyên hỗ trợ việc mang ứng dụng Android lên PC và Mac, vừa tung ra phiên bản App Player để tối ưu hóa công việc trên dành cho Surface Pro và các máy tính chạy Windows 8. BlueStacks đã đạt được thỏa thuận phân phối sản phẩm này với nhiều công ty sản xuất máy tính cá nhân như AMD, Asus, MSI và gần đây nhất là Lenovo, họ cũng đang thương lượng với HP và Dell.

BlueStacks ra mắt App Player cho Surface Pro 1

BlueStacks cho biết thêm là ứng dụng App Player sẽ được cài trên khoảng 100 triệu PC vào năm 2013. Việc ra mắt App Player dành cho Surface Pro là lần đầu tiên mà BlueStack hỗ trợ hệ điều hành Windows 8, và đây cũng là thời điểm then chốt đối với Microsoft, khi doanh số bán ra của Surface không được khả quan lắm. Với BlueStacks, người dùng có thể sử dụng hơn 750.000 ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows, đây là một con số lớn hơn nhiều so với 35.000 ứng dụng sẵn có của Windows 8 trên App Store.

Giám đốc điều hành của BlueStacks, Rosen Sharma cho biết: “Surface Pro là một thiết bị sáng tạo, nhưng lại không có ứng dụng đỉnh cao nào. Sự xuất hiện của BlueStacks sẽ mang lại nhiều giá trị sử dụng hơn dành cho người dùng”. John Gargiulo, Phó chủ tịch Marketing và Kinh doanh của BlueStacks nói thêm: “Nhiều người đã nói rằng họ gặp phải rào cản về số lượng ứng dụng khi mua Surface Pro và họ rất trông đợi vào sự thay đổi đột phá này”.

Tin liên quan:  BlueStacks ra mắt máy chơi game GamePop Mini

BlueStacks cũng bày tỏ sự kính trọng của mình dành cho gã khổng lồ Google với chiến dịch “Get Your Google Back”, nhằm quảng bá cho những ứng dụng của Google trên Windows 8. Vui lòng truy cập trang chủ của BlueStacks để tải ứng dụng và biết thêm thông tin chi tiết.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: