Blocks Buddies có mặt tại Việt Nam và Canada

Blocks Buddies có mặt tại Việt Nam và Canada

Theo các thông báo mới nhất từ JOY Entertainment, trò chơi di động thứ hai của hãng này mang tên Blocks Buddies đã có mặt trên App Store và phục vụ cho hai thị trường Việt Nam và Canada. Lý do mà Blocks Buddies mới chỉ có cho hai thị trường Việt Nam và Canada là do JOY Entertainment muốn thu thập ý kiến phản hồi từ cộng đồng trước khi cung cấp rộng rãi cho cộng đồng người dùng trên toàn cầu.

Blocks Buddies có mặt tại Việt Nam và Canada 1

Theo giới thiệu, Block Buddies mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố nhẹ nhàng, thú vị thông qua tương tác vật lý. Mục tiêu của bạn là xếp chồng các hộp màu để đạt được mục tiêu và giành điểm cao nhất. Ngoài chế độ chơi cá nhân, bạn còn có thể chơi cùng bạn bè trên Facebook thông qua thi đấu và so sánh điểm. Đại diện JOY Entertainment cho biết, Blocks Buddies thích hợp với mọi lứa tuổi và hoàn toàn miễn phí. Trong game sẽ không có bất kỳ hình thức quảng cáo khó chịu nào.

Blocks Buddies có dung lượng 30.5 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.0 trở lên. Phiên bản đầu tiên của Blocks Buddies hiện chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.

Cũng theo các thông tin mà GameLand Mobile được biết thì phiên bản Android của Blocks Buddies đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường trong thời gian sắp tới. Các thông tin tiếp theo về phiên bản Android của Blocks Buddies sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan:  Troll Running có mặt trên Google Play và App Store

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: