Blade & Soul Revolution ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 24/10

Blade & Soul Revolution ra mắt tại Nhật Bản vào 24/10

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Netmarble vừa xác nhận sẽ trình làng game mobile Blade & Soul Revolution tại Nhật Bản vào ngày 24/10/2019. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Netmarble và Cherry Bugs với nội dung từ game online Blade & Soul. Trước khi cập bến “xứ sở hoa anh đào”, Blade & Soul Revolution đã được phát hành tại Hàn Quốc từ đầu tháng 12/2018.

Blade & Soul Revolution ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 24/10

Điểm nhấn của Blade & Soul Revolution là cốt truyện và lối chơi của game được phát triển dựa trên phiên bản gốc do NCSOFT phát triển. Tất nhiên, cách điều khiển và một số nội dung trong game đã được chỉnh sửa để phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động. Theo trải nghiệm nhanh của người viết thì Blade & Soul Revolution vẫn giữ được “hồn cốt” của phiên bản PC chứ không biến đổi hoàn toàn như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Kiếm Thế Mobile.

Trailer giới thiệu Blade & Soul Revolution Nhật Bản.

Trong phiên bản Hàn Quốc, Blade & Soul Revolution hiện đã ra mắt 4 tộc (Nhân, Thiên, Linh, Long) và 6 hệ phái (Pháp Sư, Cuồng Long, Võ Sư, Kiếm Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư). Triệu Hồi Sư là hệ phái mới nhất và được trình làng vào cuối tháng 07/2019. Hồi tháng 03/2019, Netmarble từng công bố logo tiếng Anh của Blade & Soul Revolution tại hội thảo dành cho các nhà phát triển game Game Developers Conference (GDC) 2019. Tuy nhiên, từ đó đến giờ Netmarble vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin liên quan nào đến kế hoạch “Tây tiến” của Blade & Soul Revolution.

Tin liên quan:  Nguyệt Lão trả lời thắc mắc về hôn lễ trong VLTK Mobile

Blade & Soul Revolution

Các bạn muốn trải nghiệm Blade & Soul Revolution phiên bản Hàn Quốc có thể tải phiên bản Android trên tap.io và phiên bản iOS trên App Store (cần tài khoản Apple ID Hàn Quốc). Nếu các bạn chưa có Apple ID Hàn Quốc có thể chia sẻ công khai bài viết này lên trang cá nhân sau đó gửi tin nhắn tới fanpage GameLandVN, bọn mình sẽ cho các bạn mượn tài khoản Apple ID Hàn Quốc của GameLandVN.

Cận cảnh Triệu Hồi Sư.

Cận cảnh Kiếm Sư.

Cận cảnh Pháp Sư.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: