Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 21/11

Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 21/11

Bản cập nhật mới của Black Desert Mobile đã được Pearl Abyss trình làng vào chiều hôm nay (21/11/2019). Nội dung đáng chú ý của bản cập nhật này là sự xuất hiện của phụ bản mới Nightmare và các hiệu ứng hồi máu đã quay trở lại bộ kĩ năng của các lớp nhân vật tấn công từ xa giống như phiên bản Hàn Quốc. Bên dưới là tổng hợp của GameLandVN về các nội dung chính trong bản cập nhật ngày 21/11, các bạn muốn theo dõi các hướng dẫn chi tiết hơn bằng cách truy cập vào Menu > Settings > Official Forum.

NIGHTMARE

Nightmare là một phụ bản chế độ khó (hardcore) xuất hiện ở các bản đồ chỉ định. Phụ bản này cho phép tối đa 100 người tham gia (bắt buộc bật chế độ PvP), quái trong Nightmare cũng mạnh hơn và tỉ lệ rớt đồ xịn cũng cao hơn.

Nightmare Southwest Calpheon

Địa điểm xuất hiện

Các bạn có thể tham gia vào Nightmare bằng cách bấm vào bản đồ có xuất hiện biểu tượng Nightmare (ba gạch màu đỏ) ở Southwest Calpheon. Hiện tại, Nightmare chỉ xuất hiện ở Southwest Calpheon, tương lai sẽ cập nhật thêm ở các bản đồ khác. Để vào Nightmare, các bạn di chuyển đến bản đồ xuất hiện có xuất hiện biểu tượng Nightmare, mở bản đồ nhỏ, chọn List sau đó chọn Nightmare Entrance để di chuyển đến cổng dịch chuyển sau đó chọn Enter để vào phụ bản (tương tự như đánh boss thế giới).

Bản đồ xuất hiện Nightmare trong Black Desert Mobile

Phần thưởng

Người chơi tham gia Nightmare có cơ hội nhận được các trang bị cấp Mystical (đồ cam) khi đánh quái Violent hoặc boss Hexe Marie.

Phần thưởng tham gia Nightmare trong Black Desert Mobile

Số lượng người tham gia

Nightmare giới hạn tối đa 100 người cùng tham gia. Khi số lượng người tham gia vượt qua 100, bạn sẽ không thể vào phụ bản được nữa.

Giới hạn thời gian

Mỗi người chơi có thời gian giới hạn là 5 phút trong Nightmare, bạn có thể làm mới giới hạn này bằng cách đánh quái hoặc đánh người chơi khác.

Bạn sẽ bị đá ra khỏi Nightmare và xuất hiện ở cổng vào nếu bị đánh chết bởi quái hoặc người khác trong thời gian 5 phút giới hạn. Giới hạn thời gian còn lại của bạn sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình chính.

Tin liên quan:  Cosplay Phù Thủy Bí Ngô khiến ai cũng phải trầm trồ!

Giao diện màn hình trong phụ bản Nightmare game Black Desert Mobile

PvP

Chế độ PvP sẽ tự động kích hoạt khi bạn tham gia Nightmare, bạn có thể đánh bất cứ người chơi nào, kể cả những người chơi đã kết bạn nhưng không đánh được các thành viên cùng guild.

CHỈNH SỬA NHÂN VẬT

Valkyrie

Breath of Elion: Hiệu ứng tăng phòng thủ (raise defense) thay đổi thành hồi máu (restore HP).

Witch

Tên kĩ năng Protective Aura thay đổi thành Healing Aura

Hiệu ứng tăng phòng thủ (raise defense) khi sử dụng Healing Aura thay đổi thành hồi máu (restore HP).

Ranger

Cập nhật hiệu ứng hồi máu (Restores HP) cho kĩ năng Call of the Earth.

Hiệu ứng cường hóa của Call of the Earth thay đổi từ tăng tốc độ di chuyển (increase movement speed) thành hồi máu (restore HP).

SỰ KIỆN

Cập nhật hai sự kiện mới Daily Login Event Season 2 và Trial by Fire Event (kéo dài từ 21/11 đến 11/12/2019).

Đóng ba sự kiện cũ, gồm Spooky’s Special Halloween Dungeon Event, Guild Mission Reward Event và Node War Pre-Season Event.

Trial by Fire Event

Daily Login Event Season 2

PEARL SHOP

Mở bán các vật phẩm mới và ngừng bán Combat Support Package.

Camp Development Package

Camp Development Package: Giá bán 40 Pearl/rương, mỗi tài khoản được mua tối đa 5 rương. Mở rương sẽ nhận được 9 loại tài nguyên khác nhau (Herb Grass, Cotton Wool, Silk Ball, Pale Softwood, Light Timber, Sturdy Timber, Copper Ore, Iron Ore và Tin Ore) với số lượng 100 mỗi loại.

Conquerer of Bosses Package: Giá bán 800 Pearl, mỗi tài khoản được mua tối đa 1 rương/tuần. Mở rương sẽ nhận được 60 Boss Stamp và 60 Acient Tablet.

Restoration Support Package: Giá bán 900 Pearl, mỗi tài khoản được mua tối đa 1 rương/tuần/ Mở rương sẽ nhận được 50 Restoration Scroll, 50 Artisan’s Memory, 50 Memory Fragment.

Giảm giá bán Horse Taming Rope (dây bắt ngựa hoang) và Raw Sugar (tăng tỉ lệ thành công khi bắt ngựa hoang).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: