Black Desert Mobile mở cửa sớm vào ngày 24/10/2019

Black Desert Mobile mở cửa sớm vào ngày 24/10

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Black Desert Mobile sẽ ra mắt trước (soft-launch) tại Australia, Canada, Chile, Ireland, Malaysia, Thụy Điển, và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 24/10/2019. Trong đợt ra mắt này, Black Desert Mobile chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Một thông tin khác cũng rất quan trọng là mọi dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên khi phiên bản chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 12/12/2019.

Black Desert Mobile mở cửa sớm vào ngày 24/10

Dành cho các bạn chưa biết, Black Desert Mobile là game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được phát triển bởi công ty Pearl Abyss (Hàn Quốc). Tương tự như phiên bản PC đang rất thành công trên toàn cầu, Black Desert Mobile vẫn giữ nguyên được lối chơi hành động cực kỳ cuốn hút, nền đồ họa chất lượng cao, hệ thống nhân vật đa dạng và các nội dung mới được cập nhật liên tục. Trong phiên bản đầu tiên, Black Desert Mobile sẽ ra mắt 5 nhân vật, bao gồm: Warrior, Ranger, Giant, Witch, và Valkyrie.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Black Desert Mobile có thể truy cập vào trang chủ chính thức ở địa chỉ world.blackdesertm.com.

Warrior

Giant

Ranger

Witch

Valkyrie

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: