Black Desert Mobile Global: Chi tiết bản cập nhật 25/02

Black Desert Mobile Global: Chi tiết bản cập nhật 25/02

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Pearl Abyss đã tung ra bản cập nhật “siêu to khổng lồ” cho Black Desert Mobile Global vào ngày 25/02/2020. Trong bản cập nhật này, Pearl Abyss đã mở nhiệm vụ Ascension cho tất cả 6 lớp nhân vật đang có mặt trong game. Hoàn thành nhiệm vụ này, các nhân vật trong Black Desert Mobile sẽ trở lên mạnh mẽ hơn nhưng vẫn sử dụng bộ vũ khí cũ. Chi tiết mời các bạn cùng tham khảo nội dung bản cập nhật được mình tổng hợp ở bên dưới nhé.

Ascension

Ascension Black Desert Mobile

Các nhân vật đạt cấp 60 và nhận được vé (pass) Southwest Calpheon có thể làm nhiệm vụ Ascension để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhân vật sau khi Ascension vẫn tiếp tục sử dụng bộ vũ khí của nhân vật cũ.

Danh sách các nhân vật trước và sau khi Ascension trong Black Desert Mobile Global:

  • Warrior (Longsword / Shield): Gladiator (Longsword / Shield)
  • Ranger (Longbow / Dagger): Huntress (Longbow / Dagger)
  • Witch (Staff / Dagger): Archmage (Staff / Dagger)
  • Giant (Axe / Ornamental Knot): Titan (Axe / Ornamental Knot)
  • Valkyrie (Longsword / Shield): Paladin (Longsword / Shield)
  • Sorceress (Amulet / Talisman): Raven (Amulet / Talisman)

Gladiator

Archmage

Paladin

Reven

Huntress

Titan

Các bạn quan tâm tới Ascension có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết hơn trên trang chủ Black Desert Mobile tại đây.

Alchemy Stone

Alchemy Stone (tạm dịch: Đá Giả Kim) với khả năng bổ sung thêm các chỉ số sức mạnh đã được cập nhật vào Black Desert Mobile. Để có được Alchemy Stone, các bạn cần thu thập Alchemy Stone Fragment từ Ancient Ruins sau đó mới có thể chế tạo thành Alchemy Stone ở Alchemy Lab trong Camp. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được Alchemy Stone từ Ancient Ruins 9 với tỉ lệ rớt rất thấp.

Tin liên quan:  Crossfire Legends hé lộ bản cập nhật mới đón 2018

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết về Alchemy Stone tại đây.

Alchemy Stones

Mở Ancient Ruins 8 và 9

Bổ sung thêm hai Ancient Ruins mới cấp 8 và cấp 9 với CP đề nghị lần lượt là 3.3600 và 4.300. Vượt qua Ancient Ruins bất kể cấp độ nào cũng có thể có cơ hội nhận được Alchemy Stone Fragment và Caphras Dust. Tuy nhiên, Alchemy Stone chỉ xuất hiện Ancient Ruins 9 với tỉ lệ rất thấp.

Mở giới hạn cấp độ

Giới hạn cấp độ tối đa trong Black Desert Mobile Global được nâng từ 60 lên 70. Buff tăng 10% tỉ lệ rớt đồ (Field Item Drop Rate +10%) cũng được chuyển lên cấp 70.

Cộng dồn tỉ lệ nâng cấp Pet

Khi nâng cấp pet thất bại sẽ được cộng dồn tỉ lệ thành công cho các lần nâng cấp tiếp theo. Nếu tỉ lệ thành công là 100% thì bạn chắc chắn nhận được pet bậc cao hơn khi nâng cấp.

Cộng dồn tỉ lệ nâng cấp Pet

Chế tạo Black Pearl Chest

Người chơi Black Desert Mobile Global có thể chế tạo ra Black Pearl Chest (Rương chứa Black Pearl) từ Trade Shop trong Camp. Black Pearl Chest có thể trao đổi trên Market (Chợ).

Ưu hóa Blood Kin

Tính năng Blood Kin được nâng cấp để người chơi Black Desert Mobile có thể gọi người chơi khác có liên kết Blood Kin với mình đến bên cạnh ngay lập tức (nếu họ đang online). Ngoài ra, cửa sổ thông tin Blood Kin được thêm tính năng Chat để người chơi có thể trò chuyện với nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: