Black Desert Mobile Global: Chi tiết bản cập nhật 18/02

Black Desert Mobile Global: Chi tiết bản cập nhật 18/02

Trong bản cập nhật hàng tuần của Black Desert Mobile Global ra mắt vào ngày 18/02/2020 vừa qua, Pearl Abyss đã bổ sung thêm boss thế giới mới Nouver, mở bản đồ mới Cron Castle Underwater Cave, và ra mắt tính năng chế tạo trang bị Mystical trong Camp. Chi tiết mời các bạn cùng tham khảo bản dịch tiếng Việt của mình ở bên dưới.

Boss thế giới mới Nouver

Nouver là con boss thế giới thứ ba của Black Desert Mobile. Người chơi đánh bại Nouver sẽ có cơ hội nhận được vũ khí phụ bậc Abyssal. Người chơi Black Desert Mobile cần đạt tới cấp 55 mới có thể tham gia săn rồng Nouver.

Black Desert Mobile: Boss thế giới mới Nouver

Một thông tin khác cũng rất đáng chú ý là Pearl Abyss đã cập nhật lại lịch ra mắt của boss thế giới trên các máy chủ của Black Desert Mobile Global. Thời gian xuất hiện boss thế giới vẫn là hai khung giờ 11:00 , 13:00 và 19:00 , 21:00 (giờ Việt Nam) nhưng mỗi ngày chỉ có 2 boss thế giới xuất hiện mà thôi.

Black Desert Mobile: Boss thế giới mới Nouver

Giờ xuất hiện boss thế giới trong Black Desert Mobile Global
Ngày 11:00 – 13:00 19:00 – 21:00
Thứ Hai Kzarka Karanda
Thứ Ba Karanda Nouver
Thứ Tư Nouver Kzarka
Thứ Năm Kzarka Karanda
Thứ Sáu Karanda Nouver
Thứ Bảy Nouver Kzarka
Chủ Nhật Karanda Nouver

Black Desert Mobile: Boss thế giới mới Nouver

Black Desert Mobile: Boss thế giới mới Nouver

Black Desert Mobile: Boss thế giới mới Nouver

Bản đồ mới Cron Castle Underwater Cave

Pearl Abyss tiếp tục mở rộng bản đồ Balenos với sự xuất hiện của Cron Castle Underwater Cave. Đây là khu vực có quái cấp độ 74-74 với khả năng rớt ra găng tay và giày bậc Abyssal (trang bị đỏ). Tuy nhiên, khu vực này yêu cầu lực chiến cũng khá cao, cụ thể các bạn muốn săn đồ ở Cron Castle Underwater Cave thì nên có CP đạt 4300 trở lên.

Tin liên quan:  Cha đẻ VLTK 3 lập chi nhánh tấn công phương Tây

Black Desert Mobile Global: Bản đồ mới Cron Castle Underwater Cave

Black Desert Mobile Global: Bản đồ mới Cron Castle Underwater Cave

Chế tạo trang bị cam

Bắt đầu từ bản cập nhật ngày 18/02/2020, Pearl Abyss đã bổ sung thêm tính năng Forge Mystical vào Blacksmith trong Camp. Tuy nói là chế tạo (craft) trang bị cam nhưng cá nhân mình thấy gọi là đổi trang bị cam thì đúng hơn. Bởi vì để sử dụng tính năng này, các bạn cần tới 3 trang bị cam và một số lượng Magical Residue nhất định để đổi lấy một trang bị cam 2 lỗ.

Black Desert Mobile Global: Chế tạo trang bị cam

Black Desert Mobile Global: Chế tạo trang bị cam

Cập nhật Pearl Shop

Pearl Shop sẽ mở bán các vật phẩm mới từ ngày 18/02/2020, bao gồm: Epic Crystal Chest x10 Bundle, Lightstone Fragments Package, Boss Rush & Tablets Bundle, Ultimate Steps of Fortune, và Daily Special. Chi tiết của từng món vật phẩm mới, các bạn có thể tham khảo ảnh chụp màn hình ở bên dưới.

Đồng thời, Pearl Abyss cũng ngưng bán một loạt vật phẩm đã trình làng trước đây. Danh sách vật phẩm ngưng bán trong Pearl Shop lần này có Mini Crystal Chest, Ultimate Steps of Fortune, Daily Special Deals, Conqueror of Bosses Chest, Restoration Package, Lightstones of Fortune, Relics of Fortune, Rapid Growth Chest, New Adventurer Package, All-in-One Pet, Hunter’s Essentials Package, Camp Development Package, và All-Inclusive Growth Package.

Black Desert Mobile Global: Epic Crystal Chest x10 Bundle

Black Desert Mobile Global: Lightstone Fragments Package

Black Desert Mobile Global: Boss Rush - Tablets Bundle

Black Desert Mobile Global: Ultimate Steps of Fortune

Black Desert Mobile Global: Daily Special

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: