Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 27/11

Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 27/11

Tối ngày 27/11/2019 vừa qua, Pearl Abyss đã trình làng một bản cập nhật mới cho Black Desert Mobile phiên bản quốc tế. Bản cập nhật này được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất từ khi Black Desert Mobile ra mắt phiên bản thử nghiệm soft-launch đến nay. Chi tiết mời các bạn cùng tham khảo bản dịch của mình ở bên dưới.

Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 27/11

NỘI DUNG MỚI

Bản đồ mới

Điểm nhấn lớn nhất của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của Cron Castle trong bản đồ Balenos. Đây là vùng đất yêu cầu lực chiến (CP) cao với quái vật khủng, tất nhiên là trang bị rớt ra từ đây cũng xịn xò hơn các bản đồ khác. Trang bị xịn nhất mà các bạn có thể kiếm được ở Cron Castle là [Abyssal] Noir’s Glove với tỉ lệ rớt rất thấp.

Bản đồ mới Cron Castle game Black Desert Mobile

Bản đồ mới Cron Castle game Black Desert Mobile

Lưu ý: Các bạn cũng có thể kiếm được [Abyssal] Noir’s Glove thông qua Shakatu’s Gear Shop, tất nhiên là tỉ lệ quay ra trang bị này cũng rất thấp.

Abyssal Noir's Glove

Nhiệm vụ mới

Nhiệm vụ lặp lại (Repeatable Quests) cũng xuất hiện ở các bản đồ mới mở, người chơi Black Desert Mobile có thể đến Ancient Beacons để nhận nhiệm vụ. Lực chiến (CP) đề nghị của ba bản đồ mới lần lượt là 2700 (Cron Castle Entrance), 2900 (Cron Castle Patrol) và 3100 (Cron Castle).

Cron Castle Patrol

Cron Castle Entrance

Cron Castle

Danh hiệu mới

Đi kèm với ba bản đồ mới là các danh hiệu (title) dành cho những người thích sưu tầm danh hiệu trong Black Desert Mobile. Ba danh hiệu mà các bạn có thể kiếm được khi đánh bại Cron Soldiers ở các bản đồ mới sẽ là Cron Castle Tracker, Cron Castle Guard và Cron Castle Secret Finder.

ƯU HÓA TÍNH NĂNG

Node Manager

Nhiệm vụ hàng ngày (Daily Tasks) cho Node Manager sẽ được điều chỉnh lại theo các thông tin bên dưới:

Tin liên quan:  Sandman (Người Cát) có mặt trong MARVEL Super War

Xóa các nhiệm vụ cũ: Supply Food, Donate Food.

Bổ sung các nhiệm vụ mới: Make the Mighty Ocean (thưởng Silver), Explore Ruins (thưởng Ancient Tablets), Investigate Monster’s Ecology (thưởng Boss Stamp).

Số lượng phần thưởng cũng sẽ được điều chỉnh lại dựa trên Local Fame.

Vật phẩm

Tỉ lệ rớt các hòm Spoils of Battle đỏ sẽ giảm đi nhưng chất lượng sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc người chơi Black Desert Mobile có thể kiếm được trang bị xịn hơn khi đánh quái.

Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ Trina Fortress Defense, Battle with Belmorn, Uordine’s Revenge, và Last Battle sẽ được thay đổi để hoàn thành thủ công.

Shakatu’s Gear Shop

Số lượng ô còn trống trong túi đồ khi dùng “Buy 10” sẽ được giảm từ 50 xuống còn 10.

Thú cưng

Thông tin bậc thú cưng (Pet Tier Info) sẽ được cập nhật vào trang thông tin tổng quan của thú cưng để người chơi có thể theo dõi được thuộc tính của thú cưng ở các bậc khác nhau.

Giao diện

Sửa lỗi khiến mô tả của [Horse Bond Skill] – [Increase Max MP] xuất hiện chính xác.

Trong Town Hall] > [Upgrade], một thông báo sẽ xuất hiện khi nhấn vào kiến trúc trong Camp nhưng cần nâng cấp để nâng cấp Town Hall.

Các kiến trúc cần nâng cấp mới có thể nâng cấp được Town Hall có thể xác định dễ dàng hơn.

Sửa lỗi khiến biểu tượng Fuse Lightstones không hiển thị chính xác.

Các thay đổi khác

Cập nhật bộ đếm ngược thời gian xuất hiện boss (Spawn Timer) trong bảng thông tin boss thế giới (World Boss Status Board).

Ưu hóa tính năng nhìn từ xa (Far Distance View) trong Node Manager.

Tạm ngừng Node War cho đến khi có thông báo mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: