Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 13/11

Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 13/11

Vào ngày 13/11/2019 vừa qua, Pearl Abyss đã trình làng một bản cập nhật mới cho Black Desert Mobile phiên bản quốc tế. Nội dung đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này là Node War và sự kiện chuẩn bị cho Node War.

Bên dưới là chi tiết về các thay đổi trong bản cập nhật ngày 13/11/2019 của Black Desert Mobile. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật ngày 13/11

Tổng quan

Black Market: Người chơi muốn truy cập vào Black Market cần phải có tối thiểu một nhân vật đạt cấp 35 trong tài khoản.

Auto: Cho phép sử dụng auto trong các phụ bản (mission) bình thường. Tính năng này có thể bị vô hiệu hóa hoặc điều chỉnh lại trong tương lai.

Black Spirit Mode: Tùy chọn Auto Hunt trong Black Spirit Mode sẽ tiêu tốn bình máu (HP Potion) tương tự như khi đánh quái bình thường.

Ancient Ruins: Sửa lỗi khiến một hoặc nhiều người chơi trong đội không thể tham gia.

Pearl Shop

Talish’s Shop: Điều chỉnh giá làm mới (refresh) danh sách vật phẩm từ 120 Black Pearl thành 10/20/30/50/80/100/120/150/200/240 Black Pearl.

Hashtag: Cập nhật thêm bốn hashtag mới, gồm: #talishsshop, #accessories, #silver, và #blackstones.

Vật phẩm mới: Bổ sung thêm ba vật phẩm mới, gồm: Mini Crystal Chest, Hunter’s Essentials Package, và Skinny Black Cat

Mini Crystal Chest: Giá bán 50 Pearl, giới hạn mua 5 lần/tuần/tài khoản, mở rương ngẫu nhiên nhận được 1 Epic Crystal hoặc 1 Unique Crystal hoặc 5 Rare Crystal.

Tin liên quan:  Team Flash mua lại đội tuyển Liên Quân Mobile ProArmy

Hunter’s Essentials Package: Mở rương nhận được 1 Pet Chest tier 1, 50 Good Feed, 30 Medium HP Potion, 10 Chicken Soup và tặng thêm 1 Pet tier 2 ở lần mua thứ hai. Hunter’s Essentials Package shưa có giá bán cụ thể, một số người chơi dự đoán rương này sẽ có giá khoảng 15 USD (khoảng 350.000 đồng).

Skinny Black Cat: Mèo đen, pet tier 1, giá 400 Black Pearl.

Sự kiện

Bổ sung thêm sự kiện Daily Missions Completion.

Bổ sung thêm sự kiện Node War Pre-Season. Phần thưởng tham gia: Good Black Stone Sack. Phần thưởng chiến thắng: 1 Good Black Stone Sack (tier 1), 2 Good Black Stone Sack (tier 2), và 3 Good Black Stone Sack (tier 3).

Đóng sự kiện thăng cấp Black Spirit.

Các thay đổi khác

Spoils of Battle: Tăng cơ hội nhận được Spoils of Battle và giảm thời gian hồi chiêu. Điều chỉnh thời gian hồi chiêu của pet khi thu thập ở cấp 10 từ 1 (105 giây); 10 (80 giây) thành 1 (80 giây); 10 (80 giây).

Market: Có thể đặt mua trước các loại trang sức (accessories).

Quái: Giảm sức mạnh của Fox ở Velia Farmlands and Plains of Agris.

UI: Thay đổi biểu tượng của Equip Lightstone và Fuse Lightstone. Ngoài ra, Pearl Abyss còn có một số điều chỉnh liên quan đến việc hiển thị thông báo của một số tính năng trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: