Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online

Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online

Bước vào thế giới Contra Online, người chơi sẽ phải đối mặt với lũ quái vật ở khắp nơi trên thế giới. Chiêu mộ những thợ săn kho báu nhiều kinh nghiệm và huấn luyện họ trở thành những tay súng thiện chiến là bí quyết để chinh phục Contra Online.

Một vài gợi ý dưới đây của GameLandVN Mobile sẽ giúp bạn sẽ hữu những tay thợ săn kho báu “siêu cấp” trong Contra Online.

Hiểu rõ từng thợ săn kho báu

Sức mạnh của mỗi thợ săn trong Tổng Bộ Đội Thợ Săn Kho Báu (T.H.A) phụ thuộc vào ba chỉ số trí, lực và mẫn. Ba chỉ số này sẽ quyết định các thuộc tính công, thủ, bạo kích, kháng bạo, sinh lực, thể lực, hồi thể lực và di chuyển. Tăng cấp thợ săn bằng điểm kinh nghiệm hay những mảnh thợ săn cũng sẽ giúp gia tăng những thuộc tính này.

Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online 1
Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online 2

Lựa chọn đồng đội hoàn hảo

Cách kết hợp các thợ săn kho báu thành một tổ đội hoàn hảo là điểm mấu chốt để mang đến thành công trong mọi cuộc chiến. Nếu bạn đang sở hữu Cade, đừng quên đồng đội tốt nhất của anh ấy chính là anh chàng điển trai Bear. Nếu đang có trong tay Megan, bạn chiến đấu hoàn hảo của Megan phải là cô nàng ninja Ran. Nếu may mắn “lôi kéo” được Bob gia nhập chiến đội của mình, chàng béo sẽ rất vui vẻ hợp tác cùng Ivy để tung hoành trên mọi mặt trận.

Tin liên quan:  Hướng dẫn đạt điểm cao trong Ngôi Sao Thời Trang

Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online 3
Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online 4

Trang bị hệ thống cơ giới

Một yếu tố khác quyết định lực chiến đấu của các thợ săn kho báu trong Contra Online là hệ thống cơ giới. Khi đạt đến cấp 32, nhiệm vụ cơ giới được kích hoạt với phần thưởng là những chiếc xe tăng. Tăng trưởng các thuộc tính cơ giới sẽ thay đổi số lượng thợ săn có thể sắp xếp trong xe, cũng như mang đến những hiệu quả chiến đấu bất ngờ.

Bí quyết xây dựng thợ săn kho báu trong Contra Online 5

Các bạn quan tâm tới Contra Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ contra.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: