Bí kíp lên cấp nhanh như gió trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Như đa số các game hiện có trên thị trường, cấp độ là một trong những tiêu chí quan trọng đối với người chơi Ngôi Sao Hoàng Cung. Cấp độ càng cao, bạn càng được tham gia nhiều tính năng trong game. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn loạt bí kíp giúp bạn có thể lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện

Nhiệm vụ cốt truyện là nơi dễ dàng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm nhất trong Ngôi Sao Hoàng Cung hơn bất cứ tính năng nào đang có trong game. Các bạn nên đặt ưu tiên cao nhất cho việc hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện.

Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Vượt ải phó bản

Đây là tính năng có thể kiếm được điểm kinh nghiệm nhiều thứ hai trong Ngôi Sao Hoàng Cung sau nhiệm vụ cốt truyện. Để vượt ải, các bạn cần tiêu hao điểm thể lực.

Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Điểm thể lực có thể kiếm được bằng các cách như sau:

  • Mỗi 6 phút: Hồi 1 điểm thể lực.
  • Mỗi ngày có 2 mốc giờ có thể nhận thêm thể lực miễn phí: 12h00 đến 14h00 và 18h00 đến 20h00 mỗi ngày. Nhận thể lực tại giao diện: Phúc Lợi -> Dùng Bữa.
  • Mua thêm điểm thể lực bằng vàng.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong Ngôi Sao Hoàng Cung, các bạn sẽ nhận được kha khá điểm kinh nghiệm dùng để thăng cấp. Ngoài điểm kinh nghiệm, khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày các bạn sẽ được nhận thêm các phần thưởng khác như vàng, bạc và điểm rèn luyện.

Tin liên quan:  NSTT: Hướng dẫn tham gia Hành Trình Tinh Tú

Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Tham gia tính năng Truyện Ký

Tham gia tính năng Truyện Ký mỗi ngày, các bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn có thể bỏ thêm vàng để tạo mới các lần khiêu chiến để nhận thêm điểm kinh nghiệm. Tùy theo cấp VIP của tài khoản mà số lần khiêu chiến mua được sẽ khác nhau.

Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: