Bí kíp làm giàu không khó trong Thời Loạn Mobile

Bí kíp làm giàu không khó trong Thời Loạn Mobile

Vàng và dầu là hai tài nguyên quan trọng của Thời Loạn Mobile. Quản lý phát triển những nguồn tài nguyên này tốt sẽ là nền tảng và tiền đề cho việc khuếch trương sức mạnh và thanh thế trong tham vọng bá chủ. Dưới đây là một số cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để các bạn có thể thu được tối đa những nguồn tài nguyên quan trọng này.

Chinh phục phó bản

Hệ thống phó bản của Thời Loạn Mobile đem lại một nguồn tài nguyên khá lớn. Các loại binh chủng có chi phí thấp chính là chìa khóa để có được lợi nhuận cao nhất từ các phó bản.

Bí kíp làm giàu không khó trong Thời Loạn Mobile 1

Chỉ cần ba binh chủng ít phải đầu tư là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Đạo Tặc là người chơi đủ sức chinh chiến các thể loại phó bản của Thời Loạn Mobile. Chiến Sĩ sẽ là bức tường thành vững chắc để loạt Cung Thủ từ phía sau xả mưa tên vào các mục tiêu. Chiến Sĩ cũng rất hiệu quả khi kết hợp cùng Đạo Tặc nhằm phá vỡ các kho tài nguyên.

Trong một số phó bản, người chơi có thể dùng các binh chủng bay như Bom Bay hoặc Rồng để vô hiệu hóa pháo của hệ thống nếu đã có chút “của ăn của để”. Tuy nhiên, phải thật cân nhắc vì những binh chủng này có chi phí khá đắt đỏ và thời gian huấn luyện khá lâu.

Hoàn thành nhiệm vụ

Có hai loại nhiệm vụ trong Thời Loạn Mobile đem lại cho người chơi rất nhiều tài nguyên. Một là đăng nhập nhận quà trong bảy ngày đầu tiên chơi game. Thứ hai là nâng cấp nhà chính theo các mốc quy định để thu về nhiều vàng, dầu và G.

Bí kíp làm giàu không khó trong Thời Loạn Mobile 2

Phần thưởng của nhiệm vụ được trao theo từng túi tài nguyên. Những chiếc túi này không tính vào giới hạn của kho đang có, nên người chơi sẽ không lo bị tràn và mất số lượng dư. Thêm vào đó, số tài nguyên này khi nằm trong các túi sẽ không thể bị cướp.

Tin liên quan:  Ngôi Sao Thời Trang: Thành Ánh Trăng ra mắt vào 3/8

Đi gom tài nguyên nhà hàng xóm

Bên cạnh việc trông cậy vào những nguồn tài nguyên “của nhà trồng được”, người chơi Thời Loạn Mobile còn có thể tận dụng những kho vàng và dầu đầy ắp của những người chơi khác. Nếu thực hiện theo phương án này các bạn chỉ cần chú trọng vào việc đảm bảo lợi ích kinh tế khi dùng quân.

Bí kíp làm giàu không khó trong Thời Loạn Mobile 3

Tập trung xây dựng một đạo quân có chi phí thấp nhưng lực sát thương thành trì lớn là điểm mấu chốt khi đi chinh phạt theo hình thức này. Sử dụng Chiến Binh và Đạo Tặc là cách tiết kiệm nhất cho những pha tấn công chớp nhoáng. Hai cánh quân này có chi phí huấn luyện thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy sử dụng Chiến Binh với giá cả khá rẻ để thu hút các họng pháo của đối thủ. Sau đó, thả một số lượng lớn Đạo Tặc để công phá thành trì và gom sạch sẽ các kho tài nguyên của đối phương.

Và thay vì tấn công những đối thủ có thành cao hào sâu thì các bạn nên kiên nhẫn tìm kiếm các mục tiêu giàu có nhưng lơ là phòng bị. Khi quân lực không đủ mạnh, hãy cố gắng tìm kiếm những món mồi béo bở ấy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: