Bí kíp chiến thắng Tâm Ma Ảo Cảnh trong VLTK Mobile

Bí kíp chiến thắng Tâm Ma Ảo Cảnh trong VLTK Mobile

Ai cũng biết mỗi người chỉ có một mạng duy nhất trong Tâm Ma Ảo Cảnh, nhưng rất ít người biết có thể kiếm được vé hồi sinh để có thêm lượt chơi và tăng cơ hội chiến thắng trong hoạt động này.

Hồi máu, hồi sinh

Trong Tâm Ma Ảo Cảnh không thể ngồi thiền và mỗi người chỉ có một mạng nên vấn đề bảo tồn sinh lực rất quan trọng. Do đó, một số đội hi sinh một vị trí gây sát thương cho phái Nga Mi. Nga Mi tuy khả năng sát thương rất kém nhưng khả năng hồi máu của phái này rất có lợi trong Tâm Ma Ảo Cảnh.

Bí kíp chiến thắng Tâm Ma Ảo Cảnh trong VLTK Mobile - Ảnh 1

Ngoài ra, khi tiêu diệt quái tinh anh, nhân vật có cơ hội nhặt được một vật phẩm giúp hồi sinh một lần duy nhất. Vật phẩm này rất hiếm và không phải quái tinh anh nào cũng có.

Thu thập vật liệu

Vật liệu cường hóa trong Tâm Ma Ảo Cảnh bao gồm thủy tinh và ngọc. Khi mới vào Tâm Ma Ảo Cảnh, cả đội có thể di chuyển tìm một bản đồ trống trong số 25 bản đồ nhỏ làm bãi luyện quái. Quái trong Tâm Ma Ảo Cảnh sau khi bị diệt sẽ xuất hiện trở lại như một bãi quái bình thường.

Bí kíp chiến thắng Tâm Ma Ảo Cảnh trong VLTK Mobile - Ảnh 2

Quái cấp thường cho khá ít vật liệu, những hoạt động khác cho nhiều vật liệu hơn là mở rương, đánh quái tinh anh và hạ gục Người Bí Ẩn (người chơi khác). Trong đó việc hạ gục Người Bí Ẩn được tính điểm, điểm càng cao phần quà tổng kết càng lớn.

Tin liên quan:  VLTK Mobile sôi động hơn với Tống Kim liên server

Gặp Thương Nhân

Sau mỗi giai đoạn chiến đấu (kéo dài khoảng vài phút) sẽ có thời gian tạm nghỉ dành cho tất cả nhân vật đang trong có mặt trong Tâm Ma Ảo Cảnh. Đây là thời điểm thích hợp để cường hóa, các bạn cần đến ngay bản đồ có Thương Nhân để mua đồ, dùng ngọc để mua thủy tinh, phụ ma thạch hoặc các cuốn bí kíp.

Bí kíp chiến thắng Tâm Ma Ảo Cảnh trong VLTK Mobile - Ảnh 3

Tâm Ma Ảo Cảnh là hoạt động mới trong bản cập nhật Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hoạt động được mở ba lần mỗi ngày vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn có thể tham khảo các bài viết trong chuyên mục Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của GameLandVN Mobile hoặc trang chủ chính thức của trò chơi này.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: