Bẫy Rồng Online ra mắt trailer “không chính chủ”

Bẫy Rồng Online ra mắt trailer “không chính chủ”

Vào khoảng 4h49 chiều ngày hôm qua (22/03/2013), fanpage chính thức của Bẫy Rồng Online đã công bố một đoạn trailer giới thiệu về trò chơi này. Theo các thông tin từ fanpage của trò chơi này thì trailer giới thiệu của Bẫy Rồng sẽ giúp game thủ hiểu rõ hơn về thế giới hỗn loạn này. Bạn sẽ biết tại sao lại sinh ra Liên Minh Ánh Sáng và Liên Minh Hắc Ám cũng như nguyên nhân của mối thù hận ngàn năm giữa các giống loài trong Bẫy Rồng Online.

Giới thiệu thì rất hoành tráng, nội dung trailer cũng hoành tráng không kém. Mỗi tội nội dung sử dụng trong trailer này thì lại là hàng “không chính chủ”. Cụ thể, YouTube đã báo trailer giới thiệu của Bẫy Rồng Online vi phạm bản quyền phần âm thanh do Two Steps from Hell sở hữu. Tất nhiên, phần hình ảnh trong trailer giới thiệu của Bẫy Rồng Online cũng được “chôm chỉa” từ nhiều nguồn khác nhau.

Một game thủ nhận xét: “Vừa coi xong cái clip với vừa lạng qua fanpage game này. Chỉ có một nhận xét thôi: Toàn hàng không chính chủ. Từ cái hình lấy bên Kingdoms of Amalur: Reckoning đến cái clip toàn là đi vay mượn. Không biết cái game này ra sao nữa”.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: