Bẫy Rồng ấn định ngày ra mắt chính thức

Bẫy Rồng ấn định ngày ra mắt chính thức

Vào chiều ngày 08/04/2013 vừa qua, trò chơi di động trực tuyến Bẫy Rồng đã chính thức kết thúc đợt thử nghiệm Closed Beta. Đồng thời, nhà phát hành VTC Mobile đã hé lộ về ngày ra mắt phiên bản Open Beta của Bẫy Rồng. Dự kiến, trò chơi này sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 ngày 11/04/2013 tới đây.

Bẫy Rồng ấn định ngày ra mắt chính thức 1

Khi bước vào giai đoạn Open Beta, toàn bộ dữ liệu của người trong quá trình thử nghiệm Closed Beta sẽ bị xóa sạch. Đại diện VTC Mobile cho biết, việc xóa dữ liệu thử nghiệm là cần thiết để tạo sự công bằng và cạnh tranh lành mạnh cho tất cả người chơi khi game chính thức ra mắt. Vị đại diện này cũng cho biết thêm, hình tượng xuyên suốt trò chơi là rồng thiêng. Chính vì vậy, máy chủ đầu tiên được khai mở sẽ mang tên Bahamut, là chúa tể của loài rồng và là biểu tượng của sức mạnh, sự tinh anh trong truyền thuyết.

Theo đánh giá của VTC Mobile, sau gần một tuần thử nghiệm Closed Beta, Bẫy Rồng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Từ việc tự thân cố gắng cộng với những hỗ trợ tối đa từ nhà phát hành, game thủ có thể khám phá nhiều ngóc ngách trong game trước khi chơi trên phiên bản chính thức. VTC Mobile cũng đang xem xét khả năng mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa trong bản chính thức bên cạnh việc điều chỉnh các lỗi gặp phải trong quá trình thử nghiệm như phản ánh của người chơi.

Tin liên quan:  VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về Bẫy Rồng tại trang chủ chính thức của trò chơi này.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: