Batman: Arkham Origins sẽ có phiên bản di động

Batman: Arkham Origins sẽ có phiên bản di động

Theo các thông báo mới nhất từ Warner Bros. Interactive Entertainment và DC Entertainment thì Batman: Arkham Origins sẽ có phiên bản di động. Phiên bản di động của trò chơi này sẽ do NetherRealm Studios phát hành. Có một tin vui nữa là phiên bản di động của trò chơi này sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play).

Phiên bản di động của Batman: Arkham Origins sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến chống lại giới tội phạm của thành phố Gotham. Người chơi sẽ được mở khóa Batsuits và nâng cấp trang phục của mình để nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Phiên bản console của Batman: Arkham Origins sẽ được phát hành vào ngày 25/10/2013 tới đây. Game sẽ hỗ trợ các nền tảng PlayStation 3, Xbox 360, Wii U và PC. Theo giới thiệu, những người mua phiên bản console sẽ nhận được các nội dung đặc biệt của phiên bản di động.

Dự kiến, Batman: Arkham Origins sẽ hỗ trợ nền tảng iOS đầu tiên. Người chơi có thể tải phiên bản di động của trò chơi này trong giao diện khởi động của Batman: Arkham Origins phiên console. Phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android sẽ được phát hành vào kỳ nghỉ lễ cuối năm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: