Bát Tiên ra mắt máy chủ mới Bạch Dương

Bát Tiên ra mắt máy chủ mới Bạch Dương

Theo các thông tin từ nhà phát hành ME Corp cho hay, trò chơi di động trực tuyến Bát Tiên Online đã cho ra mắt máy chủ mới Bát Tiên vào lúc 11h00 sáng nay (14/03/2013).

Theo quan niệm của người xưa số 9 là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Cũng vì lẽ đó, khi trở thành cụm máy chủ thứ 9 kể từ khi ra mắt của Bát Tiên, Bạch Dương đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của cả nhà phát hành ME Corp và cộng đồng game thủ.

Bát Tiên ra mắt máy chủ mới Bạch Dương 1

Chào đón máy chủ mới Bạch Dương, ME Corp sẽ mang đến cho game thủ chuỗi sự kiện thú vị với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể khi tham gia sự kiện Vua Thực Lực, game thủ sẽ bước vào cuộc đua tranh với hàng ngàn người chơi khác để dành vị trí dẫn đầu. Vào thời điểm kết thúc sự kiện người chơi nào có điểm thực lực cao nhất và trên 1.000 điểm sẽ nhận được điện thoại Samsung Galaxy Y.

Một sự kiện thú vị khác của Bát Tiên cũng được ra mắt trong dịp này là Tân Thú Vương. Người chơi sẽ dựa trên các hoạt động trong game để nâng cao điểm thực lực cho trân thú của mình. Ba người chơi sở hữu trân thú có thực lực cao nhất và đạt cấp 3 trở lên sẽ nhận được ngọc và túi trân thú (mở ra có cơ hội nhận được các trân thú quý hiếm).

Tin liên quan:  Cận cảnh Đại Hội Võ Lâm Mộng Giang Hồ

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Bạch Dương, nhà phát hành ME Corp gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode nhằm giúp hành trình khám phá game của các bạn trở nên thoải mái hơn. Để nhận được giftcode Bát Tiên từ GameLand Mobile, các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút “GET YOUR KEY” ở cuối bài viết này mà thôi.

Để tìm hiểu thêm về trò chơi di động trực tuyến Bát Tiên, các bạn có thể xem tại đây.

get your key

Còn lại 298 giftcode!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: