Bắt Pokemon ngoài đời thật với Pokemon GO

Bắt Pokémon ngoài đời thật với Pokemon GO

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Pokemon, Nintendo và Niantic vừa công bố một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Pokemon GO dành cho các thiết bị sử dụng Android và iOS. Điểm đặc biệt của Pokemon GO là trò chơi này cho phép người chơi bắt Pokemon ngoài đời thật thông qua một thiết bị đeo tay mang tên Pokemon GO Plus có kết nối với điện thoại thông qua bluetooth.

Pokemon GO Plus được tích hợp đèn LED và có thể rung lên báo hiệu cho người chơi biết những sự kiện quan trọng đang diễn ra trong trò chơi. Khi phát hiện ra có một con Pokemon đang xuất hiện gần vị trí người chơi đang đứng, thiết bị này sẽ rung lên để báo hiệu. Khi đó, người chơi có thể mở điện thoại lên hoặc dùng Pokemon GO Plus để bắt con Pokemon đó.

Bắt Pokémon ngoài đời thật với Pokemon GO 1

Pokemon GO Plus

Ông Tsunekazu Ishihara, Giám đốc của công ty Pokemon, cho biết dù không có Pokemon GO Plus thì người chơi vẫn có thể chơi Pokemon GO trên điện thoại bình thường. Nhưng nếu sử dụng Pokemon GO Plus, nó sẽ giúp giảm thời gian người dùng dán mắt vào màn hình điện thoại và hoạt động nhiều hơn ngoài đời thật.

Dự kiến, Pokemon GO sẽ được trình làng vào năm 2016.

Tổng hợp và lược dịch từ polygon.com

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: