Bất Lương Nhân (Võ Lâm Ngoại Truyện) cập bến Việt Nam

Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Bất Lương Nhân (不良人) đã được một nhà phát hành tại TP.Hồ Chí Minh đưa về Việt Nam. Dự kiến, trò chơi này sẽ được phát hành sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 với tên gọi Võ Lâm Ngoại Truyện.

160207_gamelandvn_volamngoaitruyen01

Nếu bạn chưa biết, Võ Lâm Ngoại Truyện là trò chơi di động trực tuyến có nội dung được phát triển từ bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Trước khi bắt đầu hành trình khám phá Võ Lâm Ngoại Truyện, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn nhân vật là Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Phi Yến hoặc Tịch Nhan. Trên đường hành tẩu giang hồ, người chơi có thể thu phục các nhân vật làm bạn đồng hành để vượt qua các thử thách trong trò chơi. Về mặt lối chơi, Võ Lâm Ngoại Truyện sử dụng cơ chế chiến đấu tương tự như Dota Truyền Kỳ với số lượng nhân vật xuất chiến tối đa là năm.

Các thông tin chi tiết hơn về Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: