Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play

Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản chính thức của trò chơi Bắt Chữ Online đã được WePlay đưa lên chợ ứng dụng Google Play vào tối ngày 18/11/2014. Phiên bản Android của Bắt Chữ Online có dung lượng 9,9 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play 1

Trước khi ra mắt chính thức trên App Store, Bắt Chữ Online đã trải qua ba ngày thử nghiệm, bắt đầu từ 15/11/2014. Sau khi phiên bản chính thức ra mắt vào tối ngày 18/11/2014, WePlay đã reset lại toàn bộ Ruby của tất cả người chơi tham gia thử nghiệm để bắt đầu lại. Đồng thời với việc reset lại Ruby thì WePlay cũng tung ra giftcode Tân Thủ dành tặng tất cả những người yêu thích Bắt Chữ Online với trị giá 1.000 Ruby.

Nếu bạn chưa biết, Bắt Chữ Online là phiên bản trực tuyến của trò chơi Bắt Chữ và Bắt Chữ 2 đã được WePlay phát triển và phát hành từ cuối năm 2013. Với Bắt Chữ Online, người chơi không những được khám phá những câu chữ ẩn sau những hình ảnh quen thuộc mà còn có thể so tài cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Theo chia sẻ của WePlay, điểm nhấn nổi bật của Bắt Chữ Online là kho nội dung mới khổng lồ và được cập nhật liên tục; hỗ trợ kết nối nhiều người chơi; cách chơi online hoàn toàn mới. Với Bắt Chữ Online, bạn không chỉ cần chiến thắng chính bản thân mà còn phải nhanh trí nhanh tay để chiến thắng những người chơi khác.

Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play 2
Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play 3
Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play 4
Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play 5
Bắt Chữ Online có mặt trên Google Play 6

Các bạn quan tâm tới Bắt Chữ Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website batchuonline.weplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: