Bất Bại Chiến Thần mở cửa Closed Beta vào 20/10

Bất Bại Chiến Thần mở cửa Closed Beta vào 20/10

Theo các thông tin mà Gamota mới công bố, phiên bản thử nghiệm Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Bất Bại Chiến Thần sẽ được trình làng vào ngày mai (20/10/2015). Được biết, Bất Bại Chiến Thần là trò chơi di động trực tuyến thứ hai của Perfect World được Gamota phát hành tại Việt Nam sau Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Thông báo của Gamota cho biết, nhà phát hành này sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn đồng hành cũng những người yêu thích Bất Bại Chiến Thần trong suốt thời gian thử nghiệm Closed Beta. Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải bộ cài Bất Bại Chiến Thần từ Google Play và App Store về máy.

Phiên bản Android của Bất Bại Chiến Thần có dung lượng 30 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên. Phiên bản iOS của Bất Bại Chiến Thần có dung lượng 96,7 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than

Các bạn quan tâm tới Bất Bại Chiến Thần có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ fanpage Bất Bại Chiến Thần trên Facebook và trang chủ chính thức tại địa chỉ bbct.mobi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: