Bất Bại Chiến Thần cập bến Việt Nam

Bất Bại Chiến Thần cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Bất Bại Chiến Thần do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển đã được một nhà phát hành tại Hà Nội đưa về Việt Nam. Dự kiến, Bất Bại Chiến Thần sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Nếu bạn chưa biết, Bất Bại Chiến Thần là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Phương Tưởng. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Bất Bại Chiến Thần bằng việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Sát Thủ hoặc Pháp Sư. Bất Bại Chiến Thần không giới hạn giới tính theo từng lớp nhân vật, người chơi có thể thoải mái lựa chọn giới tính cho lớp nhân vật mà mình yêu thích thay vì bị gò bó như một số trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Đấu Sĩ là lớp nhân vật cận chiến với sở trường sử dụng các loại trọng binh như đao, kiếm, búa, rìu. Điểm mạnh của lớp nhân vật này là sức chịu đựng cao và chiêu thức cương mãnh.

Cũng là lớp nhân vật cận chiến như Đấu Sĩ nhưng Sát Thủ sử dụng các loại binh khí nhẹ như đoản kiếm, trủy thủ, luân. Điểm mạnh của lớp nhân vật này là nhanh nhẹn, độc, trí mạng và có khả năng hạ gục đối thủ trong chớp mắt.

Pháp Sư là lớp nhân vật tấn công tầm xa duy nhất trong Bất Bại Chiến Thần với vũ khí sở trường là pháp trượng. Điểm mạnh của lớp nhân vật này là có khả năng gây sát thương cao trên diện rộng nhờ sức mạnh của băng và lửa.

Tin liên quan:  Gamota hé lộ phiên bản mới của Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Trong hành trình khám phá Bất Bại Chiến Thần, người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hồn tướng trong quá trình chiến đấu cũng như tăng chỉ số cho nhân vật. Hồn tướng trong Bất Bại Chiến Thần được chia thành ba loại là kim (gây sát thương vật lí), độc (gây sát thương bằng cách sử dụng độc) và pháp (gây sát thương phép thuật). Phẩm chất của hồn tướng được phân theo màu sắc, với thứ tự từ thấp đến cao là trắng, xanh, tím và hoàng kim. Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp hồn tướng để gia tăng sức mạnh.

Một tính năng cũng khá thú vị khác của Bất Bại Chiến Thần là huyết mạch. Huyết mạch là hệ thống sức mạnh đặc biệt của mỗi nhân vật trong Bất Bại Chiến Thần được phát triển dựa trên 12 cung hoàng đạo. Khi huyết mạch đạt đến cấp độ nhất định, nhân vật có thể biến thân thành những chiến thần tương ứng với các huyết mạch đã thắp sáng. Mỗi nhân vật có thể thắp sáng nhiều huyết mạch và biến thân thành những chiến thần khác nhau.

Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than
Bat Bai Chien Than

Các thông tin liên quan đến Bất Bại Chiến Thần sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn muốn trải nghiệm phiên bản Trung Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ website bbzs.laohu.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: