Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay

Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty Sunnet vừa trình làng một tựa game di động mới trên chợ ứng dụng Qplay mang tên Bảo vệ thủ đô. Đây là một tựa game thuộc dạng game thủ thành có cách chơi khá hay và đồ họa tương đối tốt. Game được phát hành miễn phí.

Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay 1

Tham gia game, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc chiến chống quân xâm lược của dân tộc. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Bảo vệ thủ đô là tiêu diệt tất cả những gì của quân xâm lược như xe tăng, máy bay và tàu viện trợ.

Trong lúc chiến đấu, bạn nên ghé thăm cửa hàng vật phẩm thường xuyên để mua vũ khí, trang bị hỗ trợ hoặc đơn giản là nâng cấp cho xe tăng mình khỏe hơn. Bạn có thể mua tối đa hai trang bị hỗ trợ cho xe tăng của mình trong khi chiến đấu. Có một lưu ý khi tham gia game dành cho các bạn mới chơi là bạn nhớ bắn hoặc chạm vào các vật phẩm rơi ra từ xe đối thủ để có thể sử dụng chúng ngay lập tức.

Bảo vệ thủ đô có dung lượng 10.1 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Các bạn quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu thêm và tải game tại đây.

Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay 2
Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay 3
Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay 4
Bảo vệ thủ đô có mặt trên chợ ứng dụng Qplay 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: