BangBang Mobile mở cửa từ 10h00 sáng nay

BangBang Mobile mở cửa từ 10h00 sáng nay

Theo các thông tin mới nhận được từ CMN Online, máy chủ thử nghiệm của BangBang Mobile sẽ mở cửa từ 10h00 sáng nay (06/11/2014). Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test của BangBang Mobile sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 06/11 đến ngày 11/11/2014.

BangBang Mobile hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Đặc biệt, người dùng các thiết bị iOS có thể cài đặt BangBang Mobile thông qua bộ cài do CMN Online cung cấp mà không cần phải jailbreak.

BangBang Mobile mở cửa từ 10h00 sáng nay 1

Đại diện nhà phát hành CMN Online cho biết, nhà phát hành này sẽ mở toàn bộ tính năng game để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó, tất cả người chơi tham gia thử nghiệm sẽ được nâng cấp tài khoản lên mức VIP 9 (tương đương với 2 triệu đồng) cùng nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt trong game.

Được biết, BangBang Mobile được phát triển dựa trên nền tảng của webgame BangBang Online. Trò chơi này được CMN Online ấp ủ và bí mật thực hiện cùng Sixcube (đơn vị phát triển webgame BangBang) từ tháng 10/2013. Người chơi Việt Nam sẽ được trải nghiệm BangBang Mobile đầu tiên trên thế giới, sau đó trò chơi này sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn cầu.

Các bạn quan tâm tới BangBang Mobile có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: