Tìm hiểu hệ thống bang hội trong TLBB 3D Mobile

Tìm hiểu hệ thống bang hội trong TLBB 3D Mobile

Không chỉ là nơi gắn kết tình bằng hữu, hệ thống bang hội của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) còn mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị với những trận bang chiến hấp dẫn.

Trong TLBB 3D Mobile, mỗi người chơi đều có thể sáng lập và xây dựng một bang hội của riêng mình khi đạt tới cấp độ 40. Ngoài ngôi vị bang chủ, hệ thống bang hội trong TLBB 3D Mobile còn có thêm chức vị phó bang chủ với nhiều quyền lực hấp dẫn. Phó bang chủ được quyền tiếp nhận thành viên mới, đuổi thành viên và tuyên chiến với các bang khác.

tlbb 3d mobile

Gia nhập một bang hội trong TLBB 3D Mobile, người chơi sẽ được hưởng các phúc lợi tùy theo cấp độ của bang. Không những thế, các bang hội còn có cửa hàng riêng để cho các thành viên đổi điểm cống hiến bang lấy nhiều vật phẩm có giá trị cho việc nâng cao lực chiến cho nhân vật.

Một hoạt động không thể bỏ qua của các bang hội trong TLBB 3D Mobile là những trận bang chiến máu lửa. Trong TLBB 3D Mobile, các bang hội có thể so tài cao thấp với nhau qua hai hình thức: trực tiếp so tài hoặc tham gia bang chiến.

tlbb 3d mobile

Nếu lựa chọn hình thức trực tiếp so tài, bang chủ hoặc các phó bang chủ của hai bên cần phải tiến hành tuyên chiến giữa hai bang hội. Sau đó, hệ thống sẽ điều chỉnh trạng thái đối kháng của các thành viên hai bang hội. Trong thời gian hai tiếng, các thành viên của hai bang hội có thể thoải mái so tài với nhau mà không lo bị phạt vì tăng điểm PK.

Tin liên quan:  Dragon Nest Mobile ra mắt nhân vật mới Vũ Công

Hoạt động bang chiến trong TLBB 3D Mobile là hoạt động diễn ra hàng tuần. Vòng loại sẽ được tiến hành vào thứ Tư và thứ Năm, vòng sơ tuyển và vòng chung kết sẽ diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật. Được biết, bang chiến là hoạt động dành cho các thành viên đạt cấp độ 40 trở lên.

tlbb 3d mobile

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: